คอสเพลย์

คอสเพลย์ Tingyun จาก Honkai: Star Rail สุดคาวาอี้

ช่างน่ารัก และสง่างามดีเหลือเกิน

Honkai: Star Rail เป็นเกม RPG เปิดใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งเกมนี้ก็พัฒนาโดย HoYoverse  สตูดิโอเดียวกับที่พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง Genshin Impact เกมนี้เป็นที่รู้จักจากกราฟิกที่สวยงาม ระบบการต่อสู้ที่ท้าทาย และตัวละครที่หลากหลาย

นอกจากความโด่งดังของเกมแล้ว เกมนี้ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนคอสเพลย์ได้เป็นอย่างมาก โดยแฟน ๆ ได้สร้างตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบในชุดที่วิจิตรบรรจง นักคอสเพลย์คนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า 喵呐喵喵喵 เพิ่งได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์ตัวละคร Tingyun สุดคาวาอี้

ผลงานของ 喵呐喵喵喵 เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยชุดของเธอก็ถอดแบบมาจากตัวละครภายในเกมแบบเป๊ะ ๆ แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ ความน่ารักของเธอที่โดนใจใครหลาย ๆ คน ซึ่งผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.miyoushe.com

image 1096
image 1097
image 1098
image 1099

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button