คอสเพลย์

คอสเพลย์ Silver Wolf ในชุดเกมเมอร์สุดชิลล์

ตัวละครแบนเนอร์ใหม่ใน Honkai: Star Rail 1.1

ในอัปเดตล่าสุดของ Honkai: Star Rail เราจะได้พบกับแบนเนอร์ใหม่อย่าง Silver Wolf สาวเกมเมอร์นักแฮ็กที่มีความสามารถสูงในการดีบัฟศัตรู แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือดีไซน์ของตัวละครนี้ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้เพียงไม่กี่วันที่มีการเปิดแบนเนอร์ให้สุ่ม เราก็จะได้เห็นคอสเพลเยอร์สาวแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก

และหนึ่งในผลงานที่น่าสนใจก็คือผลงานของคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนที่ใช้ชื่อ Weibo ว่า 六二二同学 ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Silver Wolf ให้เราได้ชมกัน โดยจุดเด่นผลงานของเธอในวันนี้ก็คือเธอไม่ได้มาในชุดตัวเก่งเหมือนกับภายในเกม แต่มาในชุดเกมเมอร์สุดชิลล์ที่ในมือเธอถือจอย PS5 และมืออีกข้างก็ถือป๊อกกี้กินไปด้วย

ผู้อ่านที่สนใจติดตามผลงานของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

image 208
image 209
image 210
image 211
image 212
image 213
image 214

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button