คอสเพลย์

คอสเพลย์ Ayaka จาก Genshin Impact ฝีมือชาวจีน

มาในชุดฝึกสุดสวย

สาวกเกม Genshin Impact ที่ชื่นชอบการเสพย์งานศิลป์ประเภทการแต่งคอสเพลย์มาติดตามผลงานดี ๆ กันได้อีกครั้งครับ โดยในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ได้พบกับผลงานการแปลงโฉมของสาวจีนที่ใช้ชื่อ Weibo ว่า 丝言-Rainie ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ayaka มาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามผลงานการแต่งคอสเพลย์นี้ไม่ได้มาในชุด Ayaka ที่เราพบเจอได้ภายในเกม แต่เป็นชุดฝึกดาบจากเทรลเลอร์รีรันที่ชื่อว่า เหมันต์โรยราสึบากิผลิบาน ที่เคยเผยแพร่ไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งผลงานของคอสเพลเยอร์ในวันนี้ก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ ทั้งชุด, การแต่งหน้า, มุมกล้อง รวมไปถึงท่าโพสและอารมณ์ในการถ่ายภาพ

หากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้วก็สามารถมารับชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้เลย และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

image 51
image 52
image 53
image 54
image 55
image 56

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button