คอสเพลย์

ZinieQ แต่งคอสเพลย์เป็น Power จาก Chainsaw Man

ในเวอร์ชั่นโคลาโบกับ GODDESS OF VICTORY: NIKKE

เหล่าแฟนเกม Chainsaw Man เตรียมพบกับความเซ็กซี่เกินต้านทานเมื่อ ZinieQ คอสเพลเยอร์สาวชื่อดังได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Power หนึ่งในตัวละครสุดฮอตจากมังงะและอนิเมะ Chainsaw Man โดยในวันนี้เธอมาในลุคพิเศษที่ผสมผสานความเท่และความแซ่บในแบบฉบับที่โคลาโบกับ GODDESS OF VICTORY: NIKKE เกมมือถือแอ็กชั่น RPG สุดมันส์!

จุดเด่นของคอสเพลย์ในครั้งนี้อยู่ที่การดัดแปลงชุดคอสเพลย์ให้มีความน่าสนใจมากกว่าชุดปกติ โดย ZinieQ มาพร้อมกับปืนอันยักษ์ซึ่งเป็นอาวุธประจำตัวของ Power เวอร์ชั่น NIKKE ที่ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครเข้ากับสไตล์เกมได้อย่างลงตัว นอกจากนี้จุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ การดัดแปลงชุดของเธอที่ทำออกมาได้เซ็กซี่ระดับ NSFW เพราะชุดของเธอได้เผยให้เราได้เห็นช่วงตัวของเธอที่มีแต่เข็มขัดบังจุดสำคัญไว้เท่านั้น นอกจากนี้แม้ว่าช่วงล่างของเธอจะใส่ถุงน่องสีดำ แต่ถุงน่องของเธอก็ขาดวิ่นจนโชว์ให้เราได้เห็นบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเลือดอีกด้วย

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Power ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ ZinieQ

คอสเพลย์ Power จาก Chainsaw Man ฝีมือ ZinieQ

Chainsaw Man จะพาเราไปพบกับเรื่องราวของเด็กชายชื่อ Denji หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นนักล่าปีศาจ เขาคอยรับงานจากยากูซ่า และออกร่วมงานกับ “ปีศาจเลื่อย” ที่ชื่อว่า Pochita วันหนึ่งแก๊งยากูซ่าได้เรียกตัว Denji ไปเพื่อหักหลังและฆ่าเขาเสีย ในขณะที่สติสัมปชัญญะดับลง เขาก็ได้ยินเสียงบางอย่าง…       

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button