คอสเพลย์

คอสเพลย์ Serval จาก Honkai: Star Rail สวยโดนใจชาวร็อค

อีกหนึ่งตัวละครสุดแจ่มจากเกมชื่อดัง

Serval อีกหนึ่งตัวละครที่มีบทบาทโดดเด่นอย่างมากใน Jarilo-VI ภายในเกม Honkai: Star Rail โดยตัวละครนี้ถูกดีไซน์ออกมาเป็นมือกีตาร์สาวขาร็อคที่ใช้กีตาร์ และพลังสายฟ้าของเธอในการต่อสู้กับศัตรู อีกทั้งดีไซน์ของตัวละครนี้ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมนั้นก็โดดเด่นไม่แพ้เรื่องราวของเธอเลย

ล่าสุดมีคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนคนหนึ่งที่ใช้ชื่อ Weibo ว่า 瓜希酱 ได้ออกมาโชว์การแต่งคอสเพลย์เป็น Serval จาก Honkai: Star Rail โดยผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าออกมาสวยโดนใจชาวร็อคเป็นอย่างมาก อีกทั้งท่าโพสของเธอก็เรียกได้ว่าสะใจขาร็อคเช่นกัน

ผู้อ่านที่สนใจก็สามารถรับชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย weibo.com

image 1005
image 1006
image 1007
image 1008
image 1009
image 1010

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button