คอสเพลย์

คอสเพลย์ Tifa จาก Final Fantasy VII สุดแจ่มจากสาวอิตาลี

มาในชุดเดรสตัวเก่งจากภาค Remake

Tifa ตัวละครสาวสุดเท่แถมน่ารักจากเกม Final Fantasy VII เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย, เอเชีย หรือแม้กระทั่งสาวจากฝั่งตะวันตกก็ตาม และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Tifa จาก Himeecosplay คอสเพลเยอร์จากอิตาลีที่มาพร้อมใบหน้าที่สวยเป๊ะปังเว่อ!

ผลงานของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่าจัดเต็มความสวยจริง ๆ โดยเธอมาในชุดเดรสสีม่วงที่ปรากฎภายในเกม Final Fantasy VII Remake ที่ทำออกมาได้เหมือนมาก ๆ และด้วยใบหน้าที่สวยงามของเธอในสไตล์ของสาวอิตาลีก็ยิ่งทำให้ผลงานนี้ดูโดดเด่นกว่าผลงานอื่น ๆ ที่เคยมีมาเป็นอย่างมาก

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Tifa ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ himee.lily

คอสเพลย์ Tifa จาก Final Fantasy VII ฝีมือ Himeecosplay

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button