คอสเพลย์

คุณวีนัสแปลงโฉมเป็น Yamada จาก สุขาวดีอเวจี

มาในแบบน่ารักน่าหยิก

สุขาวดีอเวจี เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนที่มีสาว ๆ ชาวไทยชื่นชอบจำนวนมาก โดยเฉพาะตัวละครภายในการ์ตูนเรื่องนี้ที่ถูกดีไซน์ออกมาได้น่าสนใจขัดกับความเลือดสาดที่มีให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งก็แน่นอนว่าเราก็จะได้เห็นผลงานคอสเพลย์เป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่องนี้อยู่เรื่อย ๆ

ล่าสุดคุณวีนัส คอสเพลเยอร์ชาวไทยอีกคนหนึ่งที่มีผลงานการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ชมกันเรื่อย ๆ ก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Yamada Asaemon ซามูไรสาวจากการ์ตูนเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

สำหรับสาเหตุที่คุณวีนัสเลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Yamada ก็เพราะว่าเธอประทับใจตัวละครนี้มาก เพราะเธอเป็นคนใจดี และอ่อนโยนมาก แถมสวยอีกต่างหาก ซึ่งจุดท้าทายในการถ่ายผลงานนี้ออกมาให้ได้สวยงามแบบนี้ คุณวีนัสก็บอกตรง ๆ ว่ามันไม่ง่ายเลยแม้แต่น้อยโดยเฉพาะเรื่องการคีฟคาแรกเตอร์ “ตัวละครค่อนข้างนิ่งๆ  แต่นัสจะยิ้มอย่างเดียวเลย พยายามทำหน้าตึงสุด ๆ แล้วค่ะ 55555”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณวีนัสที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณวีนัสเพิ่มเติม  ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ Fanpage /  Facebook / Instagram / TikTok

image 2861
image 2860
image 2859
image 2858

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button