คอสเพลย์

คอสเพลย์ Bocchi ที่จะทำให้คุณลืมลุคสาวเงียบป้ำ ๆ เป๋อ ๆ ไปได้เลย!

มาในลุคแซ่บที่เกินบรรยาย

Bocchi เป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมจากการ์ตูนเรื่อง Bocchi the Rock! เธอเป็นเด็กสาวที่ขี้อายและไม่ค่อยกล้าแสดงออก เธอมีปัญหาในการเข้าสังคมและไม่สามารถสื่อสารกับคนอื่น ๆ ได้ โดยปกติแล้วเธอจะใส่ชุดแขนยาวสีชมพูปกปิดร่างกายของเธอมิดชิด แต่จะเป็นอย่างไรหากเธอสลัดชุดตัวเก่งของเธอออกเหลือแต่บิกินี่สีขาวสวย

ZinieQ คอสเพลเยอร์สาวสวยได้ออกมาโชว์ผลงานคอสเพลย์ Bocchi ที่มาในลุคสุดแซ่บ โดยเธอเริ่มต้นจากชุดปกติ จากนั้นก็เริ่มเผยความแซ่บให้เห็นทีละเล็กทีละน้อย จนกระทั่งเซ็ตสุดท้ายที่ผู้ชมต้องซี๊ดปากด้วยบิกินี่สีขาวสวยที่เข้าได้ดีกับผมสีชมพูหวานแหววของเธอ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงาน Bocchi ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ ZinieQ

image 3630
image 3629
image 3628
image 3627
image 3626
image 3625
image 3624
image 3623
image 3622
image 3621

Bocchi the Rock! เป็นซีรีส์มังงะญี่ปุ่นสี่ช่องและได้รับการรวบรวมตีพิมพ์เป็นหนังสือการ์ตูนรวมเล่มถึงเล่มที่ 5 และความนิยมของมังงะนี้ก็ทำให้ Bocchi the Rock! ได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีส์อนิเมะด้วยฝีมือของ CloverWorks ที่มีผลงานโดดเด่นมากมาย เช่น Fairy Tail, Spy × Family, หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ เป็นต้น ซึ่งอนิเมะดังกล่าวได้ฉายผ่าน แพลตฟอร์มออนไลน์ให้เราได้ชมตั้งแต่ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button