คอสเพลย์

คุณรินะโชว์ผลงานแปลงโฉมเป็น Shinano จาก Azur Lane สุดเซ็กซี่

มาพร้อมบราทิพย์ที่เรียกว่าเส้นคุณธรรม!

Azur Lane เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคอสเพลเยอร์ชาวไทยเลือกมาแปลงโฉมให้เราได้ชมกันเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานของคุณรินะที่มาโชว์ผลงานแปลงโฉมเป็น Shinano ที่บอกได้เลยว่าเซ็กซี่สุด ๆ

“เซ็ตนี้ เป็นอีกเซ็ตที่ชอบมาก ๆ เลยค่ะ พี่ตากล้องทั้งสองท่าน ถ่ายกันเก่งมาก ๆ เลย” คุณรินะบอกกับทีมงาน “ตัวละครนี้ชื่อว่า Shinano จากเกม Azur Lane ค่ะเป็นสาวจิ้งจอกเรือบรรทุกเครื่องบินที่มีคาแรคเตอร์นุ่มนิ่มมาก ๆ โดยส่วนตัวเลยอินกับการถ่ายเซ็ตนี้เป็นพิเศษ เพราะชอบน้องมาก ๆ เลย”

นอกจากนี้คุณรินะยังได้อธิบายอีกว่าเส้นสีขาว ๆ ที่พาดช่วงหน้าอกของเธอนั้นเป็นบราที่ร่างเส้นขึ้นมาเอง “จะเรียกว่าเส้นคุณธรรม ก็ไม่ผิดค่ะ 555” และสุดท้ายนี้คุณรินะก็ได้ฝากข้อความถึงผู้อ่านทุกคนไว้ว่า “ฝากติดตามผลงานคอสเพลย์กันต่อไปนะคะ o((>ω< ))o จะตั้งใจทำงานคั้บ!!”

เรียกได้ว่าแม้จะมีบราทิพย์แต่ก็ไม่อาจลดทอนความเซ็กซี่ของคุณรินะลงได้เลยครับและในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณรินะที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณรินะเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram และ ganknow

image 6058
image 6059
image 6060
image 6061

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button