คุณเจนเจนจัดให้ แปลงโฉมเป็น Sage จาก Valorant ที่แอบแซ่บโดนใจ
พร้อมประกาศตั้งเป้าจะคอส Agent ให้ครบทุกตัว!

ถ้าจะให้พูดถึงคอสเพลเยอร์สาวไทยด้อม Valorant ที่มีผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้ติดตามกันเสมอ แน่นอนว่าคุณเจนเจนจะต้องติดโผคอสเพลเยอร์สาวไทยคนนั้นอย่างแน่นอน โดยล่าสุดเธอได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Sage ที่แอบแซ่บโดนใจมาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง
คอสเพลย์ Sage จาก Valorant ฝีมือคุณเจนเจน
“เจนมีแพลนว่าจะคอส Agent ของ Valorant ให้ครบค่ะ เคยคอสมาแล้วตั้งแต่ Jett, Viper, Chamber รวมไปถึง Raze และในวันนี้ก็เป็นคิวของ Sage ค่ะ” คุณเจนเจนเล่าถึงสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ทราบกัน “Sage คงเป็น Agent ตัวแรก ๆ ของใครหลาย ๆ คน… เจนก็เหมือนกันค่ะ ด้วยความที่สกิลมันค่อนข้างเข้าใจง่ายเหมาะกับลิงแบบเรามาก ๆ 555 เมื่อก่อนเล่นเป็นตัวซัพ ปัจจุบันเล่นเป็นตัวบวกค่ะ 55555 แถมใน Cinematic ก็เท่มาก ๆ อีกด้วย!”
สำหรับความกังวลที่เกิดขึ้นคุณเจนเจนก็ได้เล่าไว้ว่า “จากคอสครั้งนี้ทำให้รู้ว่า Sage ผมยาวมากกกกกค่ะ ยาวสะใจมาก! 555 เอาจริง ๆ คือเจนค่อนข้างกังวล Feedback ตัวนี้เพราะคิดว่าตัวเองถ่ายมาออกมาไม่ค่อยดีเท่าที่ควรแต่พอเห็นคนชอบกันก็ประทับใจค่ะ ขอบคุณนะคะที่ชอบเสจน้อย ๆ คนนี้”
สุดท้ายนี้คุณเจนเจนได้บอกว่าเธอได้เริ่มสตรีมเกมแล้ว โดยหลัก ๆ เธอจะเล่น Valorant เป็นหลัก ซึ่งคุณเจนเจนก็ขอเชิญชวนทุกคนไปจอยกันได้ที่ Twitch ของเธอเลย และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณเจนเจนที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย Facebook / Instagram / Twitch


