คอสเพลย์

คอสเพลย์ Cha Hae-In จาก Solo Leveling ในชุดชั้นใน

เมื่อฮันเตอร์มือเทพสลัดชุดรบเหลือแค่ชุดสุดแซ่บ

แม้ว่า Cha Hae-In จะปรากฏตัวไม่เยอะมากภายในอนิเมะ Solo Leveling แต่ในมันฮวาทุกคนจะรู้ดีว่า นี่คือสุดยอดฮันเตอร์และเป็นนางเอกตัวจริง ทำให้ในตอนนี้กระแสของอนิเมะกำลังมาแรงเราก็จะได้เห็นสาว ๆ เริ่มมาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันแล้ว

โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Cha Hae-In ฝีมือของ Ain Nguyen ซึ่งผลงานของเธอเรียกได้ว่าโดดเด่นอย่างมาก เพราะเธอเลือกที่จะแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครดังกล่าวในเวอร์ชั่นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ โดยชุดชั้นในสีดำก็ตัดกับผิวที่ขาวเนียนตาของเธอเป็นอย่างมาก

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Cha Hae-In ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ i_aint_nguyen

คอสเพลย์ Cha Hae-In จาก Solo Leveling ฝีมือ Ain Nguyen

Solo Leveling: ARISEเป็นเกมแอ็กชั่น RPG พัฒนาโดย Netmarble Neo และอ้างอิงจากซีรีส์เว็บตูน Solo Leveling ที่มียอดดูสะสม 14.2 พันล้านทั่วโลก ผู้เล่นจะได้ผันตัวเป็นฮันเตอร์เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากเหล่าอสูรมอนสเตอร์ต่างมิติอันแสนดุร้าย และทำการสกัดเงาของพวกมันเพื่อตั้งกองทัพทหารเงา การ ‘อัปเลเวล’ สามารถทำได้ผ่านสกิลใหม่, แอ็กชั่นที่มีสไตล์, และกลไกการเล่นที่เชื่อมโยงกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมฮันเตอร์และสกิลของพวกเขาได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button