คอสเพลย์

คอสเพลย์ Rupee จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ในชุดสีขาวสุดแซ่บ

มาพร้อมปืนกระบอกโตโดนใจ

Rupee เป็นตัวละครจากเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ระดับ SSR สายโจมตีที่ใช้ปืนไรเฟิลจู่โจมเป็นอาวุธ โดยตัวละครนี้เป็นนักช้อปตัวยงที่เธอมักจะทำการไลฟ์สตรีมเพื่อแบ่งปันความสุขในการช้อปปิ้งให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ โดยตัวละครนี้มาพร้อมสกินมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งาน รวมไปถึงแต่งคอสเพลย์ด้วย และในวันนี้คอสเพลเยอร์สาวอย่าง Rinaijiao ได้มาแปลงโฉมเป็น Rupee ในชุด Winter Shopper ให้เราได้ชมกัน

ผลงานของ Rinaijiao ในวันนี้เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากเกมได้เหมือนเป๊ะ ๆ ทั้งความสวยของดวงตาสีฟ้า รวมไปถึงผมสีบลอนด์ที่ยาวถึงเอว แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือชุดรัดรูปสีขาวของเธอและช่วงตัวที่เป็นซีทรูมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น ฉะนั้นผู้เขียนการันตีว่าใครชอบคอสเพลเยอร์สายเซ็กซี่ที่ไม่โป๊จนเกินไปจะต้องประทับใจแน่นอน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Rupee ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ rinaijiao_

คอสเพลย์ Rupee จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ฝีมือ Rinaijiao

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button