คอสเพลย์

คอสเพลย์ Ruan Mei จาก Honkai: Star Rail ฝีมือคุณมิรินที่น่ารักน่าหยิก

จัดมาแบบจีนจ๋าเลยทีเดียว

การแต่งคอสเพลย์เป็น Ruan Mei จาก Honkai: Star Rail มีมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ เลยทีเดียว โดยล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวไทยที่มีผลงานเด่น ๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างคุณมิรินก็ไม่พลาดที่จะออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันครับ

คอสเพลย์ Ruan Mei จาก Honkai: Star Rail ฝีมือคุณมิริน

“มิรินชอบตัวละครนี้ตั้งแต่เกมปล่อยออกมาใหม่ ๆ แล้วค่ะ แล้วที่บ้านมีฉากจีนพอดี ก็เลยออกมาเป็นผลงานตัวนี้ให้ได้ชมกันค่ะ” คุณมิรินอธิบายถึงสาเหตุที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Ruan Mei ให้เราได้ทราบกัน “มิรินชอบดีไซน์ตัวละครมาก ๆ เลย เป็นการเอาสัญลักษณ์ทางวิทยาศาสตร์มาผสมกับชุดจีนได้ลงตัวมาก ๆ ยอมรับเลยว่าเป็นอะไรที่สร้างสรรค์สุด ๆ ไปเลย”

เมื่อถูกถามถึงสิ่งที่ประทับใจในการแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้คุณมิรินก็ได้ตอบอย่างชัดเจนและรวดเร็วว่าเธอชอบการแต่งหน้าของเธอมาก ๆ “มิรินชอบเมคอัพรอบนี้มาก ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าถูกใจเป็นพิเศษเลย ทั้งหน้ากระจกกับหลังกล้อง ปลื้มปริ่มมาก ๆ”

“ขอบคุณที่ติดตามมิรินเสมอมานะคะ ขอบคุณจริง ๆ มิรินจะพยายามผลิตผลงานออกมาให้ชมอีกเยอะ ๆ เลยค่ะ” คุณมิรินฝากข้อความปิดท้ายถึงผู้อ่านทุกคน และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณมิรินที่อนุญาตให้ทีมงานนำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณมิรินเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  Facebook Page / Facebook / TikTok / Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button