คอสเพลย์

Chiyo สาวสุดคิ้วท์โชว์ผลงานแปลงโฉมเป็น Ganyu จาก Genshin Impact ในหลากหลายเวอร์ชั่น

ที่ไม่ว่าจะลุคไหนก็น่ารักไปหมดเลย!

มีผลงานแจ่ม ๆ มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกแล้วครับ เมื่อล่าสุดแฟนเกม Genshin Impact ได้แชร์ผลงานแปลงโฉมเป็น Ganyu ของสาวสุดคิ้วท์ Chiyo ที่เรียกได้ว่าน่ารักจนต้องกดไลก์รัว ๆ

สำหรับผลงานแปลงโฉมเป็น Ganyu ของ Chiyo นั้น เรียกได้ว่าหลากหลายและน่ารักมาก ๆ โดยเธอได้แปลงโฉมเป็น Ganyu ในหลากหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น Ganyu เวอร์ชั่นปกติ, เวอร์ชั่นสาวออฟฟิศ, เวอร์ชั่นเมดสาว ไปจนถึงเวอร์ชั่นชุดกี่เพ้า ซึ่งก็การันตีได้เลยว่าไม่ว่าจะลุคไหนก็น่ารักไปหมด!

ผู้อ่านที่สนใจติดตามผลงานของ Chiyo ในวันนี้ก็สามารถมารับชมได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย tokio0131

image 2326
image 2325
image 2324
image 2323
image 2322
image 2321
image 2320

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button