คอสเพลย์

คุณลูกเกดแปลงโฉมเป็น Beidou เวอร์ชั่นเมดสุดเซ็กซี่

คอสเพลย์งานดีจากคนไทย

ถ้าใครชื่นชอบตัวละครจากเกม Genshin Impact ในเวอร์ชั่นสาวใช้ (เมด) แล้วล่ะก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานของคอสเพลเยอร์สาวไทยที่จะมาแต่งคอสเพลย์เป็น Beidou เวอร์ชั่นเมดสุดเซ็กซี่ มาให้เราได้ชมกันครับ

image 746

“สวัสดีค่า ชื่อลูกเกด หรือ เนมคอส คือ “เคเค” ค่า” คุณลูกเกดแนะนำตัว “หลาย ๆ คนจะเรียกว่าพี่เกดนั่นเองค่าไม่รู้เพราะด้วยอายุหรือบุคลิกรึเปล่าทุกคนเลยเรียกว่าพี่เกดกันหมดเลย (555) … เพิ่งเริ่มคอสได้ไม่ถึงปีอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากแต่ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ”

สำหรับสาเหตุที่คุณลูกเกดมาแต่งคอสเพลย์เป็น Beidou ก็เรียกได้ว่านั่งขำกันแน่นอนเพราะคุณลูกเกดบอกว่า เธอโดนป้ายยามานั่นเอง! “ขอสารภาพตามตรงคือเกดโดนป้ายยามาค่ะ (หัวเราะ) แต่อีกส่วนหนึ่งก็เพราะว่าชอบ Beidou มาก ๆ เลยค่ะเรียกว่าเป็นเมนก็ว่าได้ แล้วพอดีในช่วงนั้นเป็นช่วงมีการจัดงานคอสเพลย์พอดีเลยได้มีโอกาสนัดกับเพื่อน ๆ แต่งคอสเพลย์ตัวละครจากเกม Genshin Impact เวอร์ชั่นสาวใช้ (Genshin Maid Fan Art) เพื่อไปเดินเล่นในงานคอสเพลย์กันค่ะ (ถ้ามีโอกาสก็อยากจะคอสเพลย์ชุดหลักนะคะ)”

image 747

นอกจากนี้เธอยังได้บอกอีกว่าส่วนตัวแล้วเธอประทับใจคาร์แรคเตอร์สาว ๆ ที่เป็นสไตล์โอเน่ซัง (พี่สาว) สวย ๆ คูล ๆ เลยประทับใจและชอบ Beidou มาก ๆ ทั้งสวยเท่เก่งและเซ็กซี่ครบเครื่อง “เรียกได้ว่าเกินต้านจริง ๆ ค่ะใครจะไม่หลงรักบ้างคะ” คุณลูกเกดย้ำกับทีมงาน

คุณลูกเกดได้บอกกับทีมงานว่าปกติแล้วผลงานของเธอส่วนมากจะเป็นตัวละครชายเพราะแต่งคอสเพลย์ตัวละครชายบ่อยมาก ๆ ช่วงนี้เพราะรู้สึกว่าค่อนข้างแต่งออกมาได้ดีทีเดียว… “แต่เกดก็ยังคอสเพลย์ตัวละครผู้หญิงอยู่เรื่อย ๆ นะคะ แต่เพราะเรารู้สึกว่าการคอสเป็นผู้หญิงจะต้องเตรียมตัวและใช้เวลามากกว่าหลายขั้นตอนเลยค่ะสำหรับเกด ถ้าเราทำอะไรแล้วเราก็อยากจะทำออกมาให้ดีค่ะและด้วยเพราะว่าเป็นมือใหม่เลยต้องใช้เวลาพอสมควรเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นการเลือกเมคอัพให้ตรงกับคาร์แรคเตอร์และลักษณะของตัวละคร …ส่วนในช่วงนี้ก็ยังเป็นช่วงที่พยายามฝึกฝนและพัฒนาในหลาย ๆ อย่างอยู่ค่ะ ด้วยความที่เราเพิ่งเข้าวงการคอสเพลย์ได้ไม่นาน และเพิ่งเริ่มออกงานคอสเพลย์ได้ไม่กี่งานแต่ก็อยากจะนำเสนอผลงานที่เป็นตัวเราและทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ”

image 748

แม้ว่าในตอนนี้คุณลูกเกดจะห่างหายไปจาก Teyvat บ้างด้วยภาระหน้าที่ รวมไปถึงความจำโทรศัพท์ที่เต็มซะแล้ว (ฮา…) แต่เธอก็ยังคอยติดตามเนื้อเรื่องของเกมอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งเธอก็สารภาพว่าในตอนนี้เกมมีอะไรใหม่ ๆ ให้น่าติดตามเยอะเลย

“สุดท้ายนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวและฝากติดตามผลงานของพี่เกดกันด้วยนะคะ (ฮา…) เข้ามาทักทายหรือแวะมาคอมเมนต์พูดคุยให้กำลังใจกันได้เลยนะคะอยากทำความรู้จักกับทุก ๆ คนเลยค่า… ถึงจะยังเป็นมือใหม่แต่ก็จะพยายามพัฒนาและผลิตผลงานดี ๆ ออกมาให้ได้ชมกันนะคะ ขอบคุณมากค่า” คุณลูกเกดกล่าวทิ้งท้าย

image 749

สำหรับในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณลูกเกดเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำภาพคอสเพลย์งานดีมาลงเว็บไซต์ครับ และผู้อ่านคนใดที่ชื่นชอบ และประทับใจผลงานของคุณลูกเกด ก็อย่าลืมติดตามผลงานได้ที่ลิงก์ตามนี้เลยครับ facebook / instagram / tiktok

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button