ข่าวคอสเพลย์

ผลงานคอสเพลย์จาก Yebin ในลุค Nezuko จาก ดาบพิฆาตอสูรสุดเซ็กซี่!

เผยรูปร่างสุดเพอร์เฟค ขาขาวเนียนเตะตา

การแต่งคอสเพลย์เป็น Nezuko จาก ดาบพิฆาตอสูร เป็นสิ่งที่เราได้เห็นกันเป็นประจำตั้งแต่ที่อนิเมะเรื่องดังกล่าวฉายให้เราได้ชมกัน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นผลงานการแปลงโฉมตัวละครนี้หลากหลายแบบ และในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครดังกล่าวมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นที่ทำให้เราใจสั่นกันแน่นอน

ผลงานในวันนี้เป็นของ Yebin (전예빈) คอสเพลเยอร์สาวชาวเกาหลีที่ในวันนี้เธอมาในชุด Nezuko เวอร์ชั่นที่คล้ายกับชุดว่ายน้ำ ซึ่งจุดเด่นของชุดนี้ก็คือชุดที่รัดรูปทำให้เราได้เห็นรูปร่างของเธอแบบชัด ๆ รวมไปถึงช่วงขาของเธอที่เว้าขึ้นสูงมาก ๆ ทำให้เราได้เห็นต้นขาที่ขาวเนียนของเธอแบบเต็ม ๆ ตาอีกด้วย

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Nezuko ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ yeb00__

คอสเพลย์ Nezuko จาก ดาบพิฆาตอสูร ฝีมือ Yebin

ในขณะเดียวกัน ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่นที่ 4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก นั้นจะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button