ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Troopers Z

image 2513
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 33

Troopers Z เกมมือถือ Roguelike Sweeping รับบทเป็นฮีโร่สาวกอบกู้โลกจากภัยคุกคามซอมบี้ดุร้าย ตามหาสหายที่เชื่อถือได้ รวบรวมทรัพยากร อัปเกรดสกิล มิกซ์แอนด์แมตช์อาวุธนับร้อยเพื่อเอาชนะ ความน่าสนใจของเกมนี้คือไม่ใช่เกม Roguelike ทั่วไปที่ให้คุณเลือกอัปเกรดสกิลแบบสุ่ม แต่ยังมีระบบสลับฮีโร่ 3 คนในปาร์ตี้ ให้คุณเล่นได้ไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

SoulLand:Clash of Spirimasters

image 2514
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 34

SoulLand:Clash of Spirimasters เกมมือถือ Turn-Based RPG รวบรวมตัวละครมากกว่า 100 คนที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุดโดยใช้ Spirimasters จาก 5 คลาสที่แตกต่างกัน ! รวบรวมทรัพยากรระหว่างต่อสู้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม พิชิตอารีน่าโดยใช้กลยุทธ์สุดสร้างสรรค์ สร้างคอมโบอันน่าทึ่งแล้วคว้าชัยชนะมาอย่างสวยงาม

ดาวน์โหลดเกม

Project OC

image 2515
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 35

Project OC เกมมือถือ Turn-Based RPG จัดทีมต่อสู้เชิงกลยุทธ์ เอฟเฟกต์ตัวละคร 3 มิติคุณภาพสูง รวบรวมแชมเปี้ยนที่แข็งแกร่งจาก 9 เผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน ปลดล็อกทักษะและอุปกรณ์พิเศษที่ท้าทายมากขึ้น แม้ว่าคุณจะออฟไลน์ คุณสามารถส่งทีมของคุณสำรวจดันเจี้ยนเพื่อรับรางวัลได้ นอกจากนี้นักผจญภัยทุกคนจะได้รับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวช่วยสำคัญสำหรับการผจญภัยแฟนตาซีที่น่าหลงใหลและท้าทาย ปลดล็อกดินแดนที่ไม่คุ้นเคย เผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ และค่อยๆ เปิดเผยความจริงเบื้องหลังต้นกำเนิดของความสับสนวุ่นวายนี้

ดาวน์โหลดเกม

LoopLegend

image 2516
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 36

LoopLegend เกมมือถือ Idle RPG ดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนและต่อสู้กับศัตรูในรูปแบบ Turn-Based ผลัดกันโจมตีเพื่อป้องกันหอคอย ค้นหาบอสตัวสุดท้ายในวงจรที่ไม่มีที่สิ้นสุด ปล่อยตัวละครเดินวนบนแผนที่ย้อนกลับ อย่าลืมอัปเกรดป้อมและตัวละครเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

Summon Dragons 2

image 2517
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 37

Summon Dragons 2 เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ออกเดินทางจากพล็อตเรื่องมหาสมุทรอันเงียบสงบไปสู่การเป็น Dragonlord ในตำนาน สร้างเกาะ สร้างสิ่งก่อสร้าง และรับสมัครผู้ฝึกมังกรในขณะที่สำรวจดันเจี้ยนกลยุทธ์ Turn-Based นอกจากนี้ยังให้คุณสร้างเขตรักษาพันธุ์มังกรที่มีธาตุต่าง ๆ  รวบรวมอุปกรณ์และอัญมณีหายากปลดล็อกศักยภาพสูงสุด เพลิดเพลินกับรางวัล การอัญเชิญมังกร การสร้างฐาน และการสำรวจดันเจี้ยนไม่รู้จบ 

ดาวน์โหลดเกม

Cyber Rebellion

image 2518
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 38

Cyber Rebellion เกมมือถือ Turn-Based RPG นำเสนอเรื่องราวสุดแฟนตาซีในโลกไซเบอร์ สะสมฮีโร่และวางแผนเชิงกลยุทธ์ เผชิญหน้ากับบอสนับร้อยพร้อมใช้ทักษะอันน่าทึ่ง สร้างทีมนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด ชิงไหวชิงพริบคู่ต่อสู้ ปรับแต่งการรวมทีมขั้นสูงสุดในทุกเทิร์น ความน่าสนใจของเกมนี้คือธีมไซเบอร์พังค์และโมเดลตัวละครที่ตั้งใจออกแบบอย่างเท่

ดาวน์โหลดเกม

RacingX

image 2519
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 39

RacingX เกมมือถือแข่งรถ พิชิตโลกด้วยล้อ กราฟิกดี สวย น่าเล่น ถ้าคุณคือคนที่หลงใหลในเรื่องของความเร็ว พลาดไม่ได้แล้ว บุกเบิกเส้นทางของคุณสู่ตำนาน ครองสนามด้วยปลายนิ้ว ปรับแต่งยานพาหนะสุดเอ็กซ์ตรีมด้วยรถชื่อดังระดับโลกกว่า 100 คัน ทุกคันออกแบบอย่างละเอียดเหมือนของจริง เลือกสีและวัสดุที่สะท้อนถึงบุคลิก และขับเคลื่อนไปบนถนนกว่า 80 เส้นทาง

ดาวน์โหลดเกม

​Ghost Slasher

image 2520
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 40

Ghost Slasher เกมมือถือ Survival Thrilling ควบคุมดาบทุกประเภทได้ตามต้องการผสมผสานการเล่นแบบ Roguelike พร้อมคอมโบทักษะน่าสนใจทำลายล้างหมดในคราวเดียว ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระตั้งแต่ต้นเกม เช่น หน้าตา ทรงผม สีผิว

ดาวน์โหลดเกม

Tarisland

image 2521
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 41

Tarisland เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่สามารถเล่น cross-platform ได้ทั้ง PC และ มือถือ โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากหนึ่งในเจ็ดคลาสที่มีสกิลแตกต่างกัน พร้อมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลปราศจากระบบนำทางอัติโนมัติ สนุกไปกับคอนเทนต์ PVE ในความยากหลายระดับ กิจกรรมต่าง ๆ และค้นหาโซนปริศนาที่ซ่อนอยู่ อีกทั้งเพิ่มความสมจริงด้วยระบบสภาพอากาศ พฤติกรรมมนุษย์ และอีสเตอร์เอ้กสำหรับสถานที่พิเศษ

ดาวน์โหลดเกม

Sky Fortress

image 2522
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 42

Sky Fortress เป็นเกมมือถือ Action RPG มุมมองด้านข้างในสไตล์ Steampunk ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีและแฟนตาซีได้อย่างลงตัว ผู้เล่นจะได้เปิดโปงความลับของโลก Sethel ที่มาพร้อมกับมหากาพย์แห่งอารยธรรมเชิงลึก นำเสนอเกมด้วยลายเส้นสไตล์อนิเมะที่สวยงาม

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Wild Forest

image 2523
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 43

Wild Forest เกมมือถือ RTS วางแผนแบบเรียลไทม์ ต่อสู้ PvP ประชันสมองโดยใช้กลยุทธ์การสะสมการ์ด ทำลายฐานทัพผู้เล่นอื่นยูนิตต่อยูนิต พร้อมทั้งสร้างป้อมปราการของตัวเองเพื่อป้องกันการบุกรุก ความน่าสนุกของเกมนี้คือการวิเคราะห์ตัวละครของเราว่ามีความสามารถแค่ไหนในการเอาชนะป้อมของศัตรู โดยการเอาชนะศัตรูสามารถคลิกโจมตีเลือกเป้าหมายได้แบบกำหนดเอง

ดาวน์โหลดเกม

Bunker Wars: WW1 Strategy

image 2524
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 44

Bunker Wars: WW1 Strategy เกมมือถือ RTS ท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 1 ปกป้องฐานของคุณจากศัตรูและฝ่าแนวป้องกันเพื่อไปโจมตีฝ่ายตรงข้าม อัปเกรดบังเกอร์ ขยายอาณาเขต และส่งกองทัพไปจับคนแปลกหน้า อย่าลืมติดตั้งหอคอยและกระจายกองกำลังไปยังเป้าหมายต่างๆ พร้อมทั้งเข้าร่วมแคมเปญที่น่าตื่นเต้นเพื่อนำกองทัพของคุณไปสู่ชัยชนะในทุกภารกิจ

ดาวน์โหลดเกม

Pixel X Racer

image 2525
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 45

Pixel X Racer เกมมือถือ Retro Pixel Racer นำเสนอประสบการณ์การปรับแต่งรถยนต์ที่สมจริง สร้างคอลเลกชันรถแข่ง พร้อมฟีเจอร์มากมายเพื่อให้คุณหาโอกาสในการคว้าชัยชนะ จุดเด่นของเกมนี้คือการปรับแต่งรถที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนรถยนต์ แรงสั่นสะเทือน เปลี่ยนเกียร์ กลไกเครื่องยนต์ ช่วงล่าง เทอร์โบ ไนโตรบูสต์ พร้อม เอฟเฟกต์เสียงสมจริงเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแข่งรถกราฟิกพิกเซลที่ควรโหลดมาเล่นจริง ๆ 

ดาวน์โหลดเกม

เลขาอย่ามาอ่อย (ohmysecretary)

image 2526
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 46

เลขาอย่ามาอ่อย (ohmysecretary) ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ประกอบการทางการเงินที่มีสาวสวยนับพันห้อมล้อม บริหารจัดการภาระหนี้ก้อนโตในรูปแบบเชิงกลยุทธ์ พร้อมทั้งใช้ชีวิตโรแมนติกกับเลขาสาวที่เป็นทั้งดาราและนางแบบสุดฮอตอย่าง Mikami Yua , Arata Arina และ Kana Momonogi เริ่มต้นชีวิตที่สุดยอด ออกเดทไม่เว้นวัน สร้างความสัมพันธ์อันน่าหลงใหลกับสาวที่มีตัวตนอยู่จริง

ดาวน์โหลดเกม

Great Conqueror 2: Shogun

image 2527
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 47

Great Conqueror 2: Shogun เกมมือถือ Strategy วางแผนการทำสงครามเชิงกลยุทธ์ ส่งขุนศึกเดินทางไปโจมตีในเส้นทางรังผึ้ง แข่งขันกันเพื่อแย่งชิงอำนาจ ล้มล้างตำแหน่ง พบกับบุคคลในตำนานมากมาย เช่น โอดะ โนบุนางะ, โทกุกาวะ อิเอยาสุ, โทโยโทมิ ฮิเดโยชิ และทาเคดะ ชินเง็น หวนนึกถึงเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

Fantasia Origin

image 2528
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 48

Fantasia Origin เกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นการเดินทางอันไม่มีที่สิ้นสุดที่เต็มไปด้วยการผจญภัยที่ไร้ขีดจำกัด  รวมกลุ่มฮีโร่ในตำนาน พิชิตปีศาจผู้ชั่วร้าย ต่อสู้ด้วยระบบอัตโนมัติ ความน่าสนใจของเกมนี้คือธีมเทพนิยายนักรบให้คุณรวบรวมฮีโร่ จัดทีมวางกลยุทธ์ และอัปเกรดไอเทมและอุปกรณ์ที่เสริมความสามารถให้ตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

Paramon Go

image 2529
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 49

Paramon Go เกมมือถือ Side Scrolling RPG 2 มิติสไตล์น่ารัก นำเสนอโลกเสมือนจริงที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์และสีสัน สำรวจป่า ถ้ำลึกลับ และเมืองร้าง เริ่มการผจญภัยที่ไม่รู้จัก รวบรวมสัตว์เลี้ยงน่ารัก เพิ่มความสามารถผ่านการฝึกฝน ผจญภัยไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น สัมผัสกับอารมณ์และการเติบโตกับสหายคนพิเศษ นอกจากนี้ยังนำเสนออุปกรณ์และเครื่องแต่งกายที่ทันสมัยมากมายให้คุณได้สนุกกับกับการปรับแต่งคอสตูม

ดาวน์โหลดเกม

Dino Bash: Travel Through Time

image 2530
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 50

Dino Bash: Travel Through Time เกมมือถือ Strategy ผจญภัยข้ามเวลา ย้อนเวลากลับไปยุคหิน ยุคที่มนุษย์ไม่ใช่พระเอกอีกต่อไป ปั้นทีมไดโนเสาร์จัดการมนุษย์น่ารำคาญก่อนที่พวกมันจะตุยเพราะอุกกาบาต นำกองทัพไดโนที่คุณจัดเองผจญภัยในดันเจี้ยน ปลดล็อคไดโนตัวใหม่ ตกแต่งไดโนด้วยแฟชั่นยุคก่อนประวัติศาสตร์

ดาวน์โหลดเกม

Dice Quest : King’s Tale

image 2531
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 51

Dice Quest : King’s Tale เกมมือถือ ARPG สีสันสดใส เข้าร่วมการผจญภัยในตำนาน พบกับเรื่องราวที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น เคลียร์ด่านและสำรวจโลกที่กว้างใหญ่ ท้าทายบอสมอนสเตอร์ สร้างทีมเอเพ็กซ์ด้วยรูปแบบของคุณเอง รับรางวัลเมื่อผ่านด่านสำเร็จ

ดาวน์โหลดเกม

Forza Customs

image 2532
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 52

Forza Customs เป็นเกมพัซเซิลสไตล์สลับเพชรยอดนิยมที่ให้เราเข้าร่วมทีมเหล่าช่างยนต์ฟอร์ซาที่ไปพบกับรถยนต์เก่าให้เราได้โมดิฟายเป็นสุดยอดยานยนต์ระดับตำนานผ่านภารกิจการแก้ไขปริศนา ปลดล็อกอะไหล่เพื่อนำมาตกแต่งทั้งธีมทันสมัยหรือจะเป็นรถคลาสสิกหายากก็ได้ ซึ่งจะมีทั้งสีรถ สปอยเลอร์ หรือของประดับมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (Joy of Life)

image 2533
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 53

“หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (Joy of Life)” เป็นเกมมือถือแนว 3D Action MMORPG จีนกำลังภายในที่ดัดแปลงจากนวนิยาย และซีรีส์เรื่องดังของจีนอย่าง “หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (Joy of Life)” โดยตัวเกมยังคงรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวตามแบบต้นฉบับ ผ่านการทำภารกิจหลัก, ภารกิจรายวัน, ระบบประลอง 1v1 / 5v5, ดันเจี้ยนท้าทาย, การสำรวจไขปริศนา, วิชาตัวเบา, ระบบพาหนะ, เรียนรู้สกิลจากการปลดล็อคคัมภีร์, ท้าทายหอคอย ฯลฯ  พร้อมอาวุธให้เลือกเล่นถึง 6 ชนิด ได้แก่ ดาบสังหาร, พิณ, มีดคู่, กระบี่คู่, กระบี่ และ พลอง

ดาวน์โหลดเกม

God Sacrifice

image 2534
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 54

God Sacrifice เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมเทพเจ้าสุดแกร่ง คราฟท์อุปกรณ์ หรือได้รับอุปกรณ์มากมายจากการถวายหินศักดิ์สิทธิ์บนแท่นบูชา จัดทีมพร้อมลุยในดันเจี้ยนที่มีทรัพยากรแบบไม่จำกัด นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในอารีน่า และท้าทายบอสโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Ark Re:Code

image 2535
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 55

Ark Re:Code เป็นเกมมือถือ Strategy RPG ที่ผู้เล่นจะได้แปลงร่างเป็นผู้พิทักษ์ที่สามารถเพิ่มความสามารถให้กับสาว ๆ ด้วยของเหลวในร่างกาย และนำทีมทหารสาวไซส์บึ้มฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ในวันสิ้นโลก เพื่อค้นหาความลับของแหล่งกำเนิดดาว พร้อมสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างเด็กสาว

ดาวน์โหลดเกม

Legend of Wizard

image 2536
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 56

Legend of Wizard เกมมือถือ Idle RPG ประวัติศาสตร์การต่อสู้ของเด็กชายกำพร้าที่สูญเสียพ่อแม่ไปในสงคราม ต่อสู้ด้วยเวทมนตร์เพื่อกอบกู้โลก โดยเกมนี้มีระบบ AFK ที่สามารถเล่นได้แม้ออฟไลน์ เพลิดเพลินไปกับทักษะที่หลากหลายพร้อมคุณสมบัติมากมาย สร้างการผสมผสานทักษะของคุณเองเพื่อเอาชนะศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

Idle Keeper

image 2537
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 57

Idle Keeper เกมมือถือ Idle RPG กอบกู้จักรวาลผ่านการสร้างทีมวาลคิรีต่อสู้อัตโนมัติ เสริมกำลังและพัฒนาตัวละคร รวมถึงอาวุธ ชุดเกราะ เครื่องประดับและวัตถุโบราณ มีฟังก์ชั่นแชทและเอฟเฟกต์อลังการ ความน่าสนใจของเกมนี้คือตัวละครมีทักษะต่างกันตามฝ่ายและอันดับ นอกจากนี้ยังมีแผนที่การต่อสู้ที่หลากหลาย เช่น ห้องใต้ดินของมาเฟีย ป้อมปราการที่พังทลาย พื้นที่ข้ามมิติ และบังเกอร์วาลคิรี

ดาวน์โหลดเกม

Middle Ages: knight’s Legacy

image 2538
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 58

Middle Ages: knight’s Legacy เกมมือถือ ARPG เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ สำรวจโลกยุคกลางที่เต็มไปด้วยสงคราม ผสานองค์ประกอบแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นเข้ากับรูปแบบการเล่นเชิงกลยุทธ์ที่ล้ำลึก รับประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่จากสนามรบที่สมจริง ดื่มด่ำกับเสียงกีบม้าและอาวุธที่ปะทะกัน โดยเกมนี้สามารถปรับแต่งตัวละครได้สูง สร้างนักรบที่ไม่ซ้ำใคร ปรับรูปลักษณ์ อุปกรณ์ และทักษะเพื่อสร้างฮีโร่ในตำนาน

ดาวน์โหลดเกม

Little Shrimp: Legend Reborn

image 2539
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 59

Little Shrimp: Legend Reborn เกมมือถือ RPG ธีมศิลปะการต่อสู้ย้อนยุค ทักษะการใช้ดาบ ทักษะการชก ทักษะการใช้อาวุธที่ซ่อนอยู่ ทักษะพิษ และอื่น ๆ สไตล์กังฟู ร่วมกองกำลังกับฮีโร่คนอื่น ๆ เพื่อต่อสู้และทำฟาร์ม ตีเหล็ก หรือแม้แต่เข้าสังคมโรงเตี๊ยม ความน่าสนใจของเกมนี้คือระบบการต่อสู้อัตโนมัติ สามารถเล่นได้แบบออฟไลน์ รับรางวัลง่าย ๆ ไม่ต้องควบคุม

ดาวน์โหลดเกม

World of Solaria

image 2540
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 60

World of Solaria เกมมือถือ MMORPG ข้ามแพลตฟอร์มศิลปะพิกเซล 2 มิติที่น่าตื่นเต้น ดื่มด่ำในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยภารกิจ การต่อสู้ที่ดุเดือด และการสำรวจที่ไม่มีที่สิ้นสุด เริ่มต้นด้วยการเลือกคลาสทั้ง 4 (นักรบ, นักล่า, นักเวทย์, นักบวช) เผชิญหน้ากับบอส ทำภารกิจ รวบรวมค่าความสำเร็จ สะสมรูน ของเล่น ธาตุ และสมบัติ นอกจากนี้ยังมีระบบกิลด์และ PvP ให้คุณร่วมสนุก

ดาวน์โหลดเกม

SWEET HOME:Fragments of Desire

image 2541
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 61

SWEET HOME:Fragments of Desire เกมมือถือ RPG ได้เวลาเผชิญหน้ากับการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 อัปเกรดและวิวัฒนาการอาวุธทรงพลัง สนองความปรารถนาของมนุษย์ และพยายามหลบหนีจากสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดในดันเจี้ยนใต้ดินสุดโหด ความน่าสนใจของเกมนี้คือเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่อง SWEET HOME

ดาวน์โหลดเกม

Lost Realm: Chronorift

image 2542
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 62

Lost Realm: Chronorift กลืนกินอาณาจักร พลิกโชคชะตา ดำดิ่งสู่เกมมือถือ RPG ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นพร้อมกราฟิกที่โดดเด่น ปกป้องดินแดนที่สาบสูญ กวาดล้างผู้ทุจริต แข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลกเพื่อเกียรติยศ !เตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับภาพอันน่าทึ่ง แต่ละฉากถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อนำคุณไปสู่อาณาจักรอันน่าหลงใหล โครงเรื่องเต็มไปด้วยการหักมุม นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจให้คุณสำรวจ พบกับฮีโร่มากกว่า 100+ และสิ่งประดิษฐ์กว่า 40+ ชิ้น ปลดล็อกทักษะและความสามารถใหม่ ๆ เพื่อวางกลยุทธ์ พร้อมสวมใส่อุปกรณ์ที่ทรงพลัง

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

W: Cross World

image 2543
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ 63

W: Cross World เกมมือถือ MMORPG เผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหม่ในโลกสองใบ อดีตและอนาคตมาบรรจบกัน พร้อมดื่มด่ำเรื่องราวการผจญภัยในโลกที่คุณต้องปกป้อง สำรวจโลกอารยธรรมคู่สมัยโบราณและสมัยใหม่ที่มีองค์ประกอบเหนือจริง ! อัญเชิญคู่หูตั้งแต่สัตว์เลี้ยงน่ารักไปจนถึงสาวน้อยหน้าตาดีเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้แบบร่วมมือกัน นอกจากการต่อสู้อันดุเดือดแล้วยังให้คุณได้เพลิดเพลินกับหุ้นลอยฟ้า แช่น้ำพุร้อน ตกปลา และการล่าสมบัติ

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button