คอสเพลย์

คอสเพลย์ Nezuko จากดาบพิฆาตอสูร สลัดกิโมโนโชว์ผิวขาวในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่

สุดยอดงานแจ่มฝีมือคุณซันซัน

Nezuko จากดาบพิฆาตอสูร เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้เห็นกันอยู่เสมอ และล่าสุดผู้เขียนก็ได้พบกับผลงานแจ่ม ๆ ของคอสเพลเยอร์สาวไทยอีกครั้ง และผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน เพราะว่าผลงานในวันนี้ คุณซันซันได้มาแปลงโฉมเป็น Nezuko ในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่!

คุณซันซัน แปลงโฉมเป็น Nezuko จากดาบพิฆาตอสูร ในชุดบิกินี่

“ที่เลือกคอสเป็นน้องใน Version Bikini เพราะอย่างแรกเลย ซันเป็นคนชอบสวมบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว ซึ่งทำให้มีชุดเยอะมาก แล้วด้วยความที่ปกติเราจะคุ้นชินกับคาแรคเตอร์น้อง Nezuko คือภาพเจ้าอสูรน้อยสุดคาวาอี้ แต่อีกมุมที่เป็นการจุด ประกายไอเดียเลยก็คือร่างของน้องตอนเป็นอสูรค่ะ ซึ่งจะเป็นร่างเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ และมันค่อนข้างจะเซ็กซี่และมีเสน่ห์มาก ๆ ซันเลยคิดว่า ถ้าน้องอยู่ในชุดบิกินี่ ต้องฮอตกว่านี้มาก ๆแน่นอน !!!” คุณซันซันเล่าอย่างสนุกสนาน “หลังจากนั้นก็ค้นชุดว่ายน้ำตัวเอง และจับมาคอสในวันนั้นเลยค่ะ แถมยังเข้ากับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ด้วย”

เมื่อถูกถามถึงเหตุผลที่แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้รวมไปถึงความประทับใจในตัวละครนี้ คุณซันซันก็ได้อธิบายว่า Nezuko เป็นตัวละครเด็กสาวที่น่ารัก สดใส ทำให้หลายครั้งตอนที่คุณซันซันดูตัวละครนี้ ทำให้เธอเผลออมยิ้มไปกับความน่าเอ็นดูอยู่บ่อยครั้งเลยทีเดียว “น้อง Nezuko เป็นเด็กสาวที่มีความอ่อนโยน จิตใจดี รักครอบครัวและพี่น้องมาก แม้ในตอนที่น้องกลายเป็นอสูรแล้ว ด้วยความรักที่มีต่อพี่น้องและครอบครัว ทำให้น้องเลือกที่จะปกป้องมนุษย์ แทนการกินมนุษย์ ซึ่งตรงนี้ค่อนข้างทัชใจซันมากเลยค่ะ ทำให้เราได้รู้ว่า ถึงแม้น้องจะเกิดมาในครอบครัวที่ยากจน แต่กลับโตมาอย่างอบอุ่น เต็มไปด้วยความรักจากคนรอบข้าง อีกทั้งน้องยังคอยปกป้องพี่ชายและพวกพ้องของน้องในระหว่างการต่อสู้กับอสูรอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าเป็นเด็กผู้หญิงตัวนิดเดียวที่หัวใจยิ่งใหญ่และกล้าหาญมากค่ะ”

นอกจากนี้คุณซันซันยังได้บอกกับทีมงานว่าจุดที่เธอประทับใจมากที่สุดในการสร้างสรรค์ผลงานนี้ก็คือชุดบิกินี่และการเก็บรายละเอียดนั่นเอง “เนื่องจากชุดบิกินี่ที่นำมาคอสในครั้งนี้เป็นของซันเอง ซึ่งเป็นสีพื้นเบสิกและราบเรียบ ทำให้ภาพรวมถ่ายออกมาแล้วดูจืดชืดไป จึงได้ลองเพิ่มดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายจุดอย่างเช่นนำดอกซากุระ ไว้ตรงจุดเชื่อมสายของแต่ละจุดในชุด ซึ่งมันออกมาดูดีมาก ๆ ทำให้ประทับใจและสนุกกับการคอสครั้งนี้มากเลยค่ะ” 

 “สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูร แนะนำเลยค่ะ ไม่ควรพลาดจริง ๆ ด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากมีเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าติดตามแล้ว ภาพเองก็ยังสวยสุด ๆ คุ้มค่ากับเวลาแน่นอนค่ะ และตอนนี้ทางอนิเมะได้เดินทางเข้าใกล้ช่วงสุดท้ายแล้ว มาดูและให้กำลังใจเหล่าตัวละครไปพร้อมกันนะคะ ซันเชื่อว่าทุกคนจะตกหลุมรักเหล่าตัวละคร และน้อง Nezuko แบบซันแน่นอนค่ะ!!!!” คุณซันซันก็ได้ฝากข้อความปิดท้ายไว้ “อ้อ! ถ้าใครชอบงานของซัน ทุกคนสามารถติดตามได้ที่ แฟนเพจและ Instagram ของซันได้เลย ยังไงฝากเอ็นดูคอสเพลย์เยอร์ตัวน้อย ๆ คนนี้ด้วยนะคะ และสุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทีม This Is Game Thailand มาก ๆ เลยนะคะที่ให้ความสนใจกับผลงานคอสของซัน และก็ขอขอบคุณ ทุกคนทางบ้านที่อ่านจนจบด้วยนะคะ  บ้ายบายค่า ~ !!!”

และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณซันซันที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำภาพผลงานสุดแจ่มว้าวมาให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดชื่นชอบผลงานของคุณซันซัน และอยากจะติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button