คอสเพลย์

สาวสวยแปลงโฉมเป็น Spider-Gwen ได้น่ารักโดนใจ

พร้อมทะลวง Spider-Verse ไปด้วยกันไหม

Spider-Gwen เป็นอีกหนึ่งตัวละครจากจักรวาล Spider-Verse ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยหน้าตาที่น่ารัก และผมสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์ โดย Gwen Stacy เป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของจักรวาล Spider-Man โดยเธอเป็นแฟนคนแรกของ Peter Parker หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย อย่างไรก็ตามเธอถูกสังหารโดย Green Goblin การตายของเธอได้หลอกหลอน Peter ตั้งแต่นั้นมา อย่างไรก็ตาม Gwen Stacy แห่ง Earth-65 ไม่ได้มีชะตาชีวิตแบบที่ได้เกริ่นไว้ แต่เธอเป็นคนที่ถูกแมงมุมกัมมันตภาพรังสีกัดแทน Peter Parker ทำให้เธอกลายเป็น Spider-Gwen นั่นเอง

ล่าสุดคอสเพลเยอร์ที่ใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า @ravvcoser ได้ออกมาโชว์ผลงานแปลงโฉมเป็น Spider-Gwen ให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าสวยงาม และเท่เอามาก ๆ ทั้งหน้าตาของคออสเพลเยอร์รวมไปถึงหุ่นของเธอที่โดนใจแบบสุด ๆ โดยผู้อ่านสามารถรับชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://twitter.com/ravvcoser

image 197
image 198
image 199
image 200

ในขณะเดียวกัน Marvel’s Spider-Man 2 เป็นเกมแอ็กชั่นโอเพ่นเวิลด์ที่พาผู้เล่นกลับสู่นิวยอร์กกันอีกครั้ง โดยเราจะได้เจอกับ Peter Parker เจ้าเก่าพร้อมด้วยเพื่อนใหม่อย่าง Miles Morales ในการผจญภัยสุดโลดโผนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ผู้เล่นจะสามารถใช้งานไอเทมใหม่ ๆ เพื่อต่อกรกับศัตรูใหม่อย่าง Venom เช่นเดียวกับฉากต่อสู้แบบดูโอ้ที่หลายคนรอคอย ซึ่งมีแผนวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button