คอสเพลย์

คอสเพลย์ Pom-Pom จาก Honkai: Star Rail เวอร์ชั่นคุณเมที่มาแบบครบรส

ทั้งลุคสดใส และเผ็ดจี๊ด!

การแต่งคอสเพลย์กำลังอัปเกรดขึ้นไปอีกระดับ เมื่อล่าสุดมีสาวไทยใจเด็ดจัดการแปลงโฉมเป็น Pom-Pom ตัวละครมาสคอตจากเกม Honkai: Star Rail มาให้เราได้ชมกัน โดยการแปลงโฉมของเธอในวันนี้ไม่ได้แปลงตัวเองเป็นตัวละครมาสคอตหูยาว แต่เธอได้แต่งเป็น Pom-Pom เวอร์ชั่นสาวที่บอกได้เลยว่ามีทั้งลุคสดใส และเผ็ดจี๊ด ให้ได้ชมกัน!

คุณเมได้สารภาพจากใจเลยว่าสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็น Pom-Pom ก็เพราะว่าโดนน้องตกหัวใจไปนั่นเอง “น้องน่ารักค่ะ!!!!!!!! น้องคือกัปตันกระต่ายอ้วนบนรถไฟ ชอบร้องไห้งอแง แจกเกลือบ่อย ๆ 5555 ที่คอสเพราะว่า อยากลองเห็นถ้าเป็นร่างคนจะเป็นไงงง” นอกจากนี้เธอยังได้บอกอีกว่าสาเหตุที่เธอเลือกแต่งเวอร์ชั่นนี้ก็เพราะว่าเธออยากเห็นน้องโตเป็นสาวในลุคเซ็กซี่บ้าง “จริง ๆ แค่อยากลองโหมดนี้ให้ปอมปอม เพราะอยากรู้ว่าจะมัดใจเหล่าผู้บุกเบิกป่าวว คิคิ ๆ 55555”

ในขณะเดียวกันคุณเมก็ยอมรับว่าการคิดคาแรคเตอร์ที่จะเปลี่ยนน้อง Pom-Pom จากร่างกระต่ายสู่คนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อย “นอกจากนั้นแล้วการคิดว่าจะทำให้น้องดูเซ็กซี่ก็ทำให้ยากขึ้นไปอีกขั้น เพราะมันไม่ใช่แค่โชว์เฉย ๆ แต่เราอยากทำให้มันเข้ากับน้องให้มากที่สุดด้วย หวังว่าเหล่าผู้บุกเบิกจะไม่เบื่อน้องแจกเกลือตัวนี้นะคะ”

เรียกได้ว่าเป็นการแต่งคอสเพลย์ที่ต้องใช้ความคิดไม่น้อยเลยทีเดียวกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Pom-Pom เวอร์ชั่นสาวแซ่บของคุณเมในวันนี้ และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเมที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเมเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  facebook facebook page instagram

สำหรับภาพ Pom-Pom เวอร์ชั่นสดใสนั้นคุณเมได้บอกว่าเป็นผลงานของตากล้องที่ใช้ชื่อว่าหม้อต้มโฟโต้ ซึ่งผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของตากล้องเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

image 599
image 600
image 601
image 602
image 603
image 604
image 605
image 606
image 607

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button