คอสเพลย์

สาวเซ็กซี่จัดให้! คอสเพลย์ 2B จาก NieR: Automata ลุคตำรวจสาว

แซ่บสะดุ้งหัวใจไม่มีกั๊ก!

เรียกได้ว่ามาแบบต่อเนื่องไม่มีพักเลยจริง ๆ ครับกับการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B จาก NieR: Automata ให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานที่ผู้เขียนนำมาให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้ก็คือผลงานการแปลงโฉมของ 云溪溪 ที่เธอไม่ได้มาในลุคของ 2B ชุดปกติ แต่มาในชุดตำรวจสาวแซ่บสะดุ้งหัวใจนั่นเอง

ผลงานในวันนี้ผู้เขียนมั่นใจว่าจะต้องโดนใจผู้อ่านที่ชอบคอสเพลย์เซ็กซี่อย่างแน่นอน เพราะผลงานของเธอในวันนี้เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กด้วยชุด 2B ลุคตำรวจสาวยั่วสวาทด้วยชุดที่เปิดให้เราได้เห็นรูปร่างของเธอค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นช่วงตัวที่มีแต่เข็มขัดปิดบังจุดสำคัญของหน้าอกเท่านั้น รวมไปถึงช่วงล่างของเธอที่เรียกได้ว่า ขาเว้าสูงพร้อมผ้าซีทรูสีดำที่เย้ายวนใจเสียเหลือเกิน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ yunx1x1  

คอสเพลย์ 2B จาก NieR: Automata ฝีมือ 云溪溪

NieR: Automata เป็นเกม Action-RPG ที่ผู้เล่นรับบทบาทเป็นหุ่นแอนดรอย์ที่มีโค้ดเนม 2B, 9S และ A2 โดยหน้าที่ของแอนดรอย์เหล่านี้คือ ต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรและกอบกู้โลกเพื่อช่วยมนุษย์ที่สร้างพวกเขาขึ้นมา เกมนี้ได้รับคำชมจากหลายสำนัก พร้อมทั้งได้รับรางวัล Japan Best Game Award จากงาน Tokyo Game Show 2017 และถูกเสนอชื่อเข้าชิงเกมยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน 2017 Golden Joystick Awards อีกด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button