ข่าวคอสเพลย์

คอสเพลย์ Sirius จาก Azur Lane ในคอสตูม Scorching-Hot Seirios สุดร้อนแรง

ผลงานสุดแซ่บที่จ้องได้ไม่มีเบื่อ

Sirius เป็นตัวละครจาก Azur Lane ที่มักจะถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อย ๆ โดยลักษณะเด่นของตัวละครนี้ก็คือผมสั้นของเธอที่เป็นสีขาวอมชมพู พร้อมกับรูปร่างที่เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มถูกใจผู้ชมที่ชื่นชอบสาวทรงโตอย่างแน่นอน

จุดเด่นของผลงานนี้ก็คือชุดคอสตูมของเธอที่ถูกออกแบบมาตามสกินที่มีชื่อว่า Scorching-Hot Seirios ภายในเกมซึ่งแน่นอนว่าภายในเกมว่าเซ็กซี่มาก ๆ แล้วเนื่องจากชุดนี้เป็นชุดบิกินี่เที่ยวทะเล เมื่อถูกนำมาถ่ายทอดด้วยสาวสุดฮอตก็ยิ่งทำให้ผลงานนี้โดดเด่นมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวจนเรียกได้ว่าจ้องได้ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Sirius ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ yummychiyo

คอสเพลย์ Sirius จาก Azur Lane ฝีมือ 小倉ちよ

Azur Lane เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง RPG, เกมยิง 2 มิติ และแนวยุทธวิธี ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสุดน่ารัก โดยเกมนี้สร้างขึ้นจากแนวคิดของ 2D side-scroller เป็นคุณสมบัติหลักของ Azur Lane มาโดยตลอด โดยผู้เล่นจะได้จัดทีมกองเรือสูงสุด 6 ลำเข้ากองเรือ ฝ่ากระสุนปืนของศัตรูและเอาชนะศัตรูให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button