คอสเพลย์

คอสเพลย์ Ningguang จาก Genshin Impact ฝีมือสาวไทยที่สวยเฟี้ยวโดนใจ

ผลงานดี ๆ จากคุณ Asami ที่ไม่ควรพลาด

หากใครชื่นชอบการติดตามผลงานคอสเพลเยอร์ชาวไทยก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ ล่าสุดทีมงานได้มีโอกาสนำผลงานคอสเพลย์ดี ๆ จากสาวชาวไทยมาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกแล้ว โดยคอสเพลเยอร์สาวไทยที่ผู้เขียนได้เลือกมานำเสนอให้ทุกคนได้ติดตามกันก็คือคุณ Asami ที่วันนี้เธอจะมาโชว์ผลงานคอสเพลย์ Ningguang จาก Genshin Impact นั่นเอง

“สวัสดีค่าา ชื่อมิ้นะคะ มาจากเนมคอส Asami จริง ๆ เข้าวงการมาตั้งแต่ 6 ปีที่แล้วค่ะ แต่ระหว่างนั้นก็หายไปหลายปีเลยเพิ่งกลับมาคอสและเปิดช่องทางติดตามอย่างเป็นทางการช่วงปีที่แล้วเองค่ะ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ” คุณ Asami แนะนำตัวอย่างเป็นกันเองมาก ๆ

ก็เพราะว่าตัวละครนี้เป็นหนึ่งในเมนที่ชอบจากในเกม Genshin Impact นั่นเอง “ส่วนตัวชอบคาแรคเตอร์ที่ดูมีความสง่างามอยู่แล้วค่ะนอกจากนี้ยังชอบดีไซน์ชุดมาก ๆ ที่เป็นการนำชุดรูปแบบของกี่เพ้ามาและเติมแต่งรายละเอียดต่าง ๆ ยิ่งเพิ่มความสง่างามให้ตัวละครเพิ่มไปอีก” จากนั้นคุณ Asami ได้อธิบายว่าสาเหตุที่เธอแต่งคอสเพลย์เป็น Ningguang ให้เราได้ทราบ “ทั้งนี้ที่เลือกคอสหนิงกวงสกินนี้เพราะชอบดีไซน์ชุดนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ ดูสง่างามและคุณนายมาก! ชุดที่เข้ารูปทำให้เห็นทรวดทรงของร่างกายได้ชัดเจนบวกกับส่วนเว้าด้านหลังที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับคนใส่มากขึ้น ที่ชอบที่สุดคือตรงปลอกแขนทั้งสองข้างที่มีเทคเจอร์เป็นขน ๆ ทำให้ดูหรูหราขึ้นไปอีกค่ะ”

นอกจากนี้คุณ Asami ยังได้ยอมรับอีกว่าการคอส Ningguang ในครั้งนี้ค่อนข้างท้าทายตัวเธอเองมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะถึงแม้เธอจะชอบคาแรคเตอร์แนวนี้แต่ผลงานคอสตัวละครแนวนี้ค่อนข้างมีน้อยมาก ๆ และเธอก็กลัวว่าการแต่งคอสเพลย์แนวนี้จะไม่เข้ากับตัวเองด้วย แต่ก็จะพยายามให้เต็มที่

“และอีกหนึ่งความท้าทายในการคอสเพลย์เป็น Ningguang เวอร์ชั่นนี้ก็คือการโพสท่าค่อนข้างที่จะต้องมีจริตนิดนึงค่ะ5555 พยายามโพสให้ออกมาตรงกับคาแรคเตอร์หนิงกวงมากที่สุด ในส่วนของการแสดงสีหน้ารูปที่ยิ้มกว่าจะได้รูปนั้นมาก็หลายเทคเลยค่ะเพราะอยากให้รูปออกมาได้สมคาแรคเตอร์ เมคอัพก็จะเลือกเป็นโทนสีแดง ๆ ให้ดูเข้ากับคารแรคเตอร์ให้ความรู้สึกดุ ๆ เล็กน้อยค่ะ”

และเมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อเกม Genshin impact คุณ Asami ได้อธิบายว่าเกมดังกล่าวเป็นเกมแนว RPG แบบโอเพ่นเวิลด์เกมแรกที่เธอได้ลองเล่น ซึ่งก็ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นเลย ด้วยดีไซน์ตัวละครที่มีความน่าสนใจเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกันเลย สตอรี่ที่น่าติดตามและลึกซึ้ง “แล้วก็ส่วนตัวเป็นพวกติดเกมกาชาอยู่แล้วค่ะ 55555 การเสี่ยงดวงคือสีสันของชีวิต”

“สุดท้ายนี้ก็ขอฝากตัวและผลงานของมิ้ด้วยนะคะ จะพยายามพัฒนาผลงานตัวเองเรื่อย ๆ เลย สามารถมาพูดคุยหรือทำความรู้จักได้เลยค่ะอยากรู้จักทุก ๆ คนเลย (ทางนี่เฟรนลี่มาก><55555) มีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการคอสเพลย์สามารถสอบถามได้เลยค่าจะพยายามแนะนำให้ดีที่สุดเลยค่ะ! ยังไงก็ขอบคุณมาก ๆ เลยค่าา” คุณ Asami ได้กล่าวปิดท้ายในการสัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณ Asami ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณ Asami เพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button