คอสเพลย์

คุณแตงโมลงทุนโกนคิ้วเพื่อแปลงโฉมเป็น Frieren ให้ถึงบทบาท

ตัวละครสาวพันปีจาก Frieren: Beyond Journey's End

Frieren เป็นตัวละครหลักจากเรื่อง Frieren: Beyond Journey’s End โดยเธอเป็นนักเวทย์เผ่าเอลฟ์ ที่มีอายุยืนยาว ต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกของเธอที่ดูสาวกว่าปกติ โดยจุดเด่นของตัวละครนี้อยู่ที่ผมและคิ้วสีขาว พร้อมท่าทางที่เฉื่อยชาของเธอ ทำให้ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก และในวันนี้ทีมงานก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์คุณแตงโมที่มาแปลงโฉมเป็น Frieren ให้เราได้ชมกันในวันนี้

“เหตุผลที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Frieren ก็คงเพราะแตงโมเห็นคนคอสนอกสถานที่จึงอยากจะคอสตามเพราะมันสวยมากกกก จึงอยากที่จะถ่ายพื้นที่กว้าง ๆ มีธรรมชาติเพราะในอนิเมะภาพสวยมากจากนั้นได้ไปดูอนิเมะ Frieren ศึกษาตัวละครให้มากขึ้น ความประทับใจในตัวละครก็คงจะเป็นการที่ยอมรับความเป็นอยู่ ตระหนักถึงช่วงชีวิตของมนุษย์ที่ผ่าน ประมาณนี้ค่ะ” คุณแตงโมอธิบาย “สำหรับจุดเด่นก็คง คิ้วมั้งคะ 55555 เพราะหนูโกนคิ้วหมดเลยเหลือแค่หัวคิ้ว555555 แต่ถือว่าคุ้มน้าาา ออกมาดีเลยแหละ และสถานที่ที่ไปถ่ายนั้นเป็นน้ำตกคลองลาน จ.กำแพงเพชร สวยมากบรรยากาศดีสุด ๆ”

แน่นอนว่าการโกนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทำให้คุณแตงโมยอมรับว่าการตัดสินใจในครั้งนี้ถือว่าเป็นความท้าทายในการแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ ซึ่งเธอก็ย้ำว่าผลงานออกมานั้นคุ้มค่ากับการลงทุนสุด ๆ

สุดท้ายนี้คุณแตงโมก็ได้ฝากข้อความมาถึงผู้อ่านทุกคนไว้ว่า “สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมา ทางนี้ก็ขอขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะคะ รู้สึกยินดีและดีใจมาก ๆ เลย ยังไงก็ฝากผลงานและช่องทางติดตามด้วยนะคะ”

และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณแตงโมที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://lit.link/Momoka

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button