คอสเพลย์

คอสเพลย์ Yanfei ในลุคทะมัดทะแมง แถมเซ็กซี่น่ามอง

ทำไมถึงได้น่ารักใจละลายขนาดนี้

Yanfei เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact เป็นตัวละครธาตุไฟที่อาศัยอยู่ใน Liyue เป็นที่รู้จักจากชุดสีแดงของเธอและความสามารถในการใช้กฎหมาย ล่าสุด ได้มีคอสเพลเยอร์คนหนึ่ง ได้แปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน

คอสเพลเยอร์สาวคนดังกล่าวใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Juno Vis ซึ่งผลงานของเธอที่เราจะได้เห็น Yanfei ในลุคทะมัดทะแมง แถมเซ็กซี่น่ามอง หน้าตาของเธอยังน่ารักสุด ๆ และรอยยิ้มของเธอทำเอาใจละลายได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ Yenfei ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ junospacecraft

image 995
image 996
image 997
image 998
image 999
image 1000

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button