คอสเพลย์

เจ๊ Aqua แปลงโฉมเป็น Marin จาก หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ในบิกินี่สีที่แตกต่าง!

เซ็กซี่ไม่ผิดหวังเลย

水淼Aqua เป็นคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนที่เป็นที่รู้จักจากสไตล์การคอสเพลย์ที่เน้นความเซ็กซี่และน่ารักในเวลาเดียวกัน เธอมักเลือกแต่งคอสเพลย์จากตัวละครในอนิเมะและเกมชื่อดังต่าง ๆ ซึ่งผลงานของเธอแต่ละครั้งก็เรียกได้ว่าโดนใจแฟน ๆ มาโดยตลอด

ผลงานคอสเพลย์ล่าสุดของคุณ 水淼Aqua ในวันนี้คือคอสเพลย์ Kitagawa Marin จากการ์ตูนหนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ในบิกินี่สีที่แตกต่าง โดยผลงานของเธอในวันนี้เธอจะมาในชุดนักเรียนที่คุ้นตา แต่เมื่อเธอถอดชุดของเธอออกเราจะได้เห็นบิกินี่สีชมพู-ดำที่แปลกตาไปจากเดิม เพราะปกติชุดบิกินี่ของเธอเป็นสีดำ-เหลืองนั่นเอง

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงาน Marin ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ shuimiaoaqua

image 345
image 344
image 343
image 342
image 341
image 340

ในขณะเดียวกันเรื่องราวของ หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ จะพูดถึง Gojo Wakana นักเรียนมัธยมปลายที่มีปมในจิตใจ เพราะความฝันอยากเป็นช่างทำตุ๊กตาฮินะ ซึ่งวันหนึ่งขณะที่เขากำลังทำชุดให้ตุ๊กตา Kitagawa Marin ได้เผอิญมาเห็นเข้าพอดี ทันใดนั้นเอง Marin ก็มาขอร้องให้ Gojou ช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้เธอ และนี่คือที่มาของความวุ่นวายและกุ๊กกิ๊กหัวใจ!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button