คอสเพลย์

ช่างภาพโชว์ผลงานคอสเพลย์ Marie Rose จาก DoA

ทั้งน่ารักและเซ็กซี่ไม่แพ้กัน

Marie Rose ตัวละครที่แสนน่ารักจากเกมต่อสู้ชื่อดังอย่าง Dead or Alive มักจะถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ โดยสาวน้อยผมบลอนด์ที่ใส่ชุดสุดเซ็กซี่นี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความน่ารักของเธอ แถมชุดสีเข้มของเธอก็ตัดกับผิวสีขาวได้อย่างลงตัว ทำให้ตัวละครนี้น่าดูมากยิ่งขึ้น

ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานคอสเพลย์ของช่างภาพคนหนึ่งที่บันดาลให้เราได้เห็นคอสเพลย์ Marie Rose ที่น่ารักแบบเต็ม ๆ ตาแถมคอสเพลเยอร์คนนี้ยังคงมีความเซ็กซี่ให้เราได้ชมกันด้วย

ผลงานที่ผู้อ่านจะได้รับชมต่อไปนี้เป็นของช่างภาพที่ใช้ชื่อบนเฟซบุ๊กว่า DarkZero Photographer โดยผลงานในวันนี้ของเขาเราจะได้เห็น Marie Rose เวอร์ชั่นสาวน้อยที่น่ารัก และถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจติดตามผลงานของช่างภาพคนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ DarkZeroPhotographer

image 69
image 70
image 71
image 72
image 73

Dead or Alive เป็นเกมต่อสู้กราฟิก 3 มิติที่มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ตัวละครสาว ๆ ที่เรียกได้ว่าทั้งน่ารัก และเซ็กซี่ให้ผู้เล่นได้เลือกไปใช้เข้าร่วมสนามประลองเป็นจำนวนมาก โดยตัวละครเหล่านี้มักจะมี DLC เป็นสกินชุดสุดแซ่บมากมาย เช่น ชุดว่ายน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ เกมเพลย์ต่อสู้ก็เรียกได้ว่ารวดเร็ว สะใจ ที่มันส์ไม่แพ้เกมต่อสู้เกมอื่น ๆ เลยทีเดียว

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button