คอสเพลย์

คุณมินตันโชว์แปลงโฉมเป็น Robin จาก Honkai: Star Rail ที่น่ารักทำเอาใจละลาย

สาวน้อยที่มีผลงานคอสเพลย์ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

หนึ่งในคอสเพลเยอร์สาวที่น่ารักน่าหยิกคนหนึ่งในประเทศไทยอย่างคุณมินตัน ก็มีผลงานการแต่งคอสเพลย์ออกมาให้เราได้ติดตามกันแบบไม่หยุดไม่หย่อนเลยทีเดียว (แม้ว่าเธอจะมีแอบแว่บไปแสดงภาพยนตร์มาบ้างก็ตาม) โดยล่าสุดคุณมินตันก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Robin จาก Honkai: Star Rail มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันแล้ว

คอสเพลย์ Robin จาก Honkai: Star Rail ฝีมือคุณมินตัน

งานการแต่งคอสเพลย์ของคุณมินตันในวันนี้เรียกได้ว่าโชว์ความน่ารักที่ผู้อ่านหลาย ๆ คนการันตีว่าน่ารักจนทำเอาใจละลายไปตาม ๆ กัน ซึ่งชุดสีขาว-ม่วงของเธอทำให้ผิวของเธอดูขาวเนียนตาขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว อีกทั้งรอยยิ้มของเธอที่เรียกได้ว่าสดใสสุด ๆ ก็ยิ่งทำให้ผู้ที่เข้ามารับชมผลงานนี้หลงรักเธอไปตาม ๆ กัน โดยผู้ที่เข้ามารับชมผลงานของคุณมินตันก็ได้คอมเมนต์ชื่นชมกันจำนวนมาก เช่น

“รูปสวยน่ารักมากกกก ดีอ่ะะะะ >/////<”

“น่ารักแบบดีมาก”

“งามมากจ้าเทอจ๋า”

“วาสนาผู้ใดหนอ”

“นี่มันท่าไม้ตายชัด ๆ”

และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณมินตันที่ให้โอกาสทีมงานได้นำภาพผลงานสุดแจ่มว้าวมาให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดชื่นชอบผลงานและอยากจะติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ MintraDingdong

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button