คอสเพลย์

คอสเพลย์ Lumine จาก Genshin Impact เวอร์ชั่นเมดฝีมือสาวไทย

อีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่หวนคืนสู่วงการอีกครั้ง

แม้ว่าเกม Genshin Impact จะเปิดบริการมานานพอสมควรแล้ว และในตอนนี้ก็มีตัวละครมากมายให้เราได้เลือกแต่งคอสเพลย์กันจำนวนมาก แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า Lumine ยังคงเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีผู้เล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับ คอสเพลย์ Lumine เวอร์ชั่นเมดฝีมือสาวไทยมาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

“สวัสดีค่ะชื่อไอญ่านะคะ อายุ 18 ปีค่ะ เป็นเลเยอร์มานานแต่ว่าเพิ่งกลับมาคอสเองค่ะ” คุณไอญ่าแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “ส่วนเหตุผลในการแต่งคอสน้อง Lumine ก็เพราะว่าน้องน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ เป็นเมนตัวแรกตั้งแต่แพทซ์แรก ๆ เลย ดีไซน์สวยสุด ๆ เลยค่ะแต่ไม่มีโอกาสได้คอสน้องสักที”

สำหรับจุดเด่นที่คุณไอญ่าภูมิใจนำเสนอก็คือ “ใบหน้า” ของเธอนั่นแอง โดยเธอได้บอกว่าเธออยากให้ทุกคนโฟกัสในส่วนของใบหน้าสุด ๆ เพราะเธอตั้งใจแต่งออกมามาก ๆ เลย อย่างไรก็ตามจุดที่ท้าทายที่สุดในการแต่งคอสเพลย์ครั้งนี้ก็คือการแอ็กชั่นท่าให้คล้าย ๆ น้อง Lumine “มันยากสุด ๆ ไปเลยค่ะ” คุณไอญ่าพูดไปหัวเราะไป

และเมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่คุณไอญ่าประทับใจเกม Genshin Impact คุณไอญ่าก็ได้ตอบอย่างกระตือรือร้นว่า “คงหนีไม่พ้นภาพสวยกับตัวละครสวยค่ะ ชอบตัวละครมาก ๆ ตัวออกใหม่มาแต่ละตัวได้เมนใหม่มาตลอดเลย” และสุดท้ายนี้คุณไอญ่าก็ได้ฝากข้อความปิดท้ายมาว่า “ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไงก็ฝากน้องลูมีนของไอไว้ในอ้อมกอดด้วยนะคะ ไอตั้งใจคอสสุด ๆ เลยละค่ะ ใครที่ชอบผลงานของไอก็สามารถมาติดตามได้ที่เฟซบุ๊กของไอได้เลยนะคะ”

เป็นการกลับมาในวงการคอสเพลย์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากของคุณไอญ่าเลยครับ เราก็ได้แต่หวังว่าในอนาคตเธอจะมีผลงานมาให้พวกเราได้ติดตามกันอีกครับ และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณไอญ่าที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณไอญ่าเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

image 5678
image 5679
image 5680

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button