คอสเพลย์

สาวเกาหลีโชว์การใส่ชุดคอสเพลย์ Evangelion ตั้งแต่เริ่มจนจบ

มาพร้อมคลิปสั้น ๆ ที่ทำเอาใจสั่นรุนแรง

การแต่งชุดคอสเพลย์จาก Evangelion เป็นอีกหนึ่งการแต่งคอสเพลย์ที่มีแฟน ๆ หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะชุดของตัวละครภายในอนิเมะนี้ก็ต้องยอมรับว่าเป็นชุดที่โชว์หุ่นสวย ๆ ได้เป็นอย่างดีด้วยชุดรัดรูปโชว์ทรวดทรงองเอวแบบชัดเจน ล่าสุดสาวเกาหลีคนหนึ่งได้มาโชว์ผลงานการใส่ชุดคอสเพลย์นี้ให้เราได้ชมกัน

สาวน้อยคนนี้ใช้ชื่อ IG ว่า Global_Miku ซึ่งผลงานของเธอมักจะมาในรูปแบบวิดีโอทำให้เกิดความแตกต่างและน่าสนใจกว่าผลงานคอสเพลย์ทั่ว ๆ ไปอยู่ไม่น้อย และผลงานของเธอในวันนี้ก็ได้ออกมาโชว์การสวมใส่ชุด Plugsuit ให้เราได้ชมกันแบบสด ๆ นั่นแปลว่าหากใครต้องการรับชมวิดีโอนี้ ณ ที่ทำงานก็ขอให้ระวังไว้ด้วยนะครับ (ฮา…) นอกจากนี้ยังมีวิดีโอโชว์ความคิ้วท์ของสาวคนนี้ด้วย ที่บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะวิดีโอไหนก็ทำใจสั่นรุนแรงแน่นอน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอในวันนี้ก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ global_miku

คอสเพลย์ Evangelion ฝีมือ Global_Miku

Evangelion หรือชื่อเต็ม ๆ ก็คือ Neon Genesis Evangelion เป็นหนึ่งในการ์ตูนสุดฮิตติดชาร์จมาตลอดตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1995 โดยอนิเมะเรื่องนี้เขียนโดย Hideaki Anno ซึ่งจะนำเสนอการต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์กับเอเลี่ยนเพื่อปกป้องจักรวาล แต่ก็ผสมผสานเนื้อหาด้านปรัชญา ศาสนาและวัฒนธรรม

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button