คอสเพลย์

Hana Ame กลับมาอีกครั้งในชุด Tsunade สุดแซ่บ จาก Naruto

โฮคาเงะรุ่นที่ 5 แห่งหมู่บ้านโคโนฮะในการ์ตูน Naruto

Hana Ame เป็นคอสเพลเยอร์สาวที่มีผลงานคอสเพลย์ออกมามากมาย โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้โชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์ตัวละครจากการ์ตูนและอนิเมะมาให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งผลงานของเธอจะมีความเซ็กซี่โดนใจแบบสุด ๆ

ในวันนี้ Hana Ame ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Tsunade เป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Naruto โดยเธอเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 5 แห่งหมู่บ้านโคโนฮะ หญิงสาวที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยความสามารถทั้งในด้านการแพทย์และการต่อสู้ ด้วยความสวยสง่าและแข็งแกร่ง ทำให้ Tsunade กลายเป็นตัวละครยอดนิยมที่คอสเพลเยอร์หลายคนชื่นชอบ

สำหรับผลงานการแปลงโฉมเป็น Tsunade ของ Hana Ame ในวันนี้ก็เรียกได้ว่าแซ่บถึงใจไม่ผิดหวังผู้อ่านที่ชอบคอสเพลย์สายเซ็กซี่ไฟลุกแน่นอน ด้วยชุดของเธอที่เรียกได้ว่าเหลือแต่ชุดชั้นในให้เราได้ชมกัน รวมไปถึงท่าโพสที่เซ็กซี่ของเธอจนเรียกได้ว่าทำเอาใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยก็ว่าได้

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Tsunade ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ haneame_daily

ในขณะเดียวกัน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS เป็นเกมแอ็กชั่นที่จะพาคุณสัมผัสวิถีชีวิตนินจาที่แท้จริง ทั้งในโหมดต่อสู้ และโหมดเนื้อเรื่อง! พบกับการรวมตัวของเหล่านินจาจำนวนมากที่สุดที่เคยมารวมตัวกันในซีรีส์ที่คิดถึง! พร้อมเรื่องราวการเติบโตของนารุโตะกับซาสึเกะจากในอนิเมะ ตามด้วยเนื้อเรื่องตอนใหม่สุดพิเศษอีกมากมายภายในเกมนี้! ผลงานใหม่จากซีรีส์ NARUTO: Ultimate Ninja STORM ฉลองครบรอบ 20 ปี NARUTO!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button