คอสเพลย์

พบกับคุณเน้ย คอสเพลเยอร์สาวไทยที่มาแปลงโฉมเป็น ไอจัง สวยโดนใจ

ไอดอลสาวชื่อดังจากอนิเมะเกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

Hoshino Ai ไอดอลสาวอายุ 16 ปี ของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป “B โคมาจิ” จากอนิเมะเรื่อง Oshi no Ko (เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) นั้นโดดเด่นเป็นอย่างมากทั้งด้วยหน้าตา และดวงตาของเธอ อีกทั้งความน่ารักของเธอทำให้มีแฟนการ์ตูนหลาย ๆ คนหลงรักเธอเป็นจำนวนมาก และด้วยความน่ารักของตัวละครนี้ทำให้มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก และแน่นอนว่าคอสเพลเยอร์สาวไทยก็ไม่พลาดที่จะมาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันครับ

“สวัสดีค่า ชื่อ เน้ย นะคะ (เน้ยจริง ๆ แบบไม่ใช่เนย ไม่ใช่ เม้ยค่ะ แต่เป็นเน้ยค่ะ 5555)​ เนมคอส Nomonoey ค่ะ อายุ21ปีค่า ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ” คุณเน้ยแนะนำตัวอย่างร่าเริง พร้อมกับอธิบายถึงเหตุผลที่แต่งคอสเพลย์เป็น ไอจัง ว่าเธอประทับใจตัวละครนี้ตั้งแต่ได้ดูอนิเมะ “อนิเมะนี้สนุกและน่าติดตามมาก ๆ เลยค่ะ ในเรื่อง Hoshino Ai เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์มาก ภายนอกมีบุคลิก​ที่ดูสดใส ขี้เล่น เจ้าเล่ห์​ แต่ภายในเป็นคน ๆ หนึ่งที่มีความพยายาม ทุ่มเท​ ให้กับอาชีพของตัวเองมาก ๆ มีคำพูดหนึ่งของไอจังที่ว่า ‘ฉันศึกษารอยยิ้มของตัวเองในกระจก และปรับมันจนถึงหน่วยมิลลิเมตร’ ฟังแล้วรู้สึกว้าวเลยค่ะ ยังไม่นับรวมเหตุผลหลักในเรื่องที่ทำให้ไอจังต้องโกหกอีก (อันนี้ขอไม่ลงรายละเอียด​นะคะ กลัวเป็นการสปอยล์ค่ะ555)​ ทำให้ตกหลุมรัก​ตัวละครนี้อย่างจังเลยค่ะ”

นอกจากนี้คุณเน้ยยังได้แอบบอกด้วยว่าเธอชอบเนื้อเรื่องของอนิเมะเรื่องนี้มาก ๆ แถมภาพของอนิเมะยังสวยงามไม่ผิดหวัง และที่ไม่พูดไม่ได้คือเพลงเปิดของอนิเมะ ‘アイドル (Idol)’ ​ที่ได้วง YOASOBI​ มาร้องให้ เป็นเพลงที่เพราะโดนใจ ทำให้คุณเน้ยชอบทั้งทำนอง เสียงร้อง และความหมายเลยทีเดียว

image 1252
image 1253

สำหรับจุดเด่นของผลงานนี้ที่คุณเน้ยภูมิใจนำเสนอก็คือ ตัวเธออยากใช้สีชมพูเป็นฉากหลัง เพราะรู้สึกเหมาะกับตัวละคร แต่ก็ไม่อยากให้ดูสดใสเกินไป เลยออกมาเป็นสีชมพูเข้มตัดกับสีชมพูหม่นแซมดำอย่างที่เห็นค่ะ “นอกจากนี้คือจริง ๆ เน้ยคอสในหอพักค่ะ ห้องเลยเล็กมาก ๆ และมีของวางเกะกะในฉากหลังเต็มเลยค่ะ เลยนั่งระบายฉากหลังนานพอสมควร แต่ก็ดีใจที่ผลลัพธ์​ออกมาโอเคค่ะ”

สุดท้ายนี้คุณเน้ยได้ฝากข้อความปิดท้ายมาว่า “สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูเรื่อง เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ อยากแนะนำให้ไปดูจริง ๆ ค่ะ สนุกมากแบบไม่ผิดหวังเลยค่ะ สุดท้ายนี้ ขอบคุณทีม This Is Game Thailand มาก ๆ เลยนะคะที่ให้ความสนใจ​งานคอสของเน้ย ​และก็ขอขอบคุณ​ทุกคนทางบ้านที่อ่านจนจบด้วยนะคะ บ๊ายบายค่ะ!”

image 1254
image 1255

ในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณเน้ยที่ให้โอกาสทีมงานได้นำผลงานมาลงพร้อมภาพ Exclusive ซึ่งเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ทีมงานได้ลงเว็บไซต์ พร้อมกับบทสัมภาษณ์ดี ๆ ในครั้งนี้ด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเน้ยเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Instagram / Facebook / TikTok​

ภาพเบื้องหลังก่อนการตกแต่งฉากหลัง

image 1256
image 1257
image 1258
image 1259

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button