คอสเพลย์

คอสเพลย์ Yangyang จาก Wuthering Waves ที่มาแบบจัดเต็ม

ใครชอบงานคอสเพลย์สายอลังการไม่ควรพลาด

Wuthering Waves เกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่ที่เปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้ โดยภายในเกมนี้จะมีตัวละครให้เราได้สุ่มมาใช้งานจำนวนมาก และตัวละครแต่ละตัวก็ถูกออกแบบมาได้โดนใจสาว ๆ ไม่น้อย และ Yangyang ก็คือหนึ่งในนั้น

Yangyang เป็นสมาชิกของ Midnight Rangers เธอคือเด็กสาวผู้อ่อนโยนดุจสายลม สามารถทำให้คนรอบข้างสงบได้ แต่แทนที่จะทำตัวโดดเด่น เธอชอบที่จะอยู่เคียงข้างคนอื่นอย่างเงียบ ๆ มากกว่า อย่างไรก็ตาม เธอก็ไม่ได้เป็นตัวละครที่ไร้ความสามารถในการต่อสู้แต่อย่างใด โดยเธอมาพร้อมกับดาบประจำตัวที่ใช้ปกป้องตนเองและผองเพื่อนได้

ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yangyang โดยผู้ใช้งาน Weibo ที่ชื่อว่า 宮本桜  โดยผู้อ่านสามารถรับชมภาพผลงานของเธอได้ที่ด้านล่างนี้ และหากใครที่สนใจติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ landekeerte

image 365
image 366
image 367
image 368
image 369
image 370
image 371
image 372

Wuthering Waves เกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button