คอสเพลย์

คุณเบส.. คอสเพลเยอร์ที่สาวหลงรัก Ganyu จาก Genshin Impact จนต้องรีคอสรอบสอง

มาพร้อมกับภาพสุด Exclusive ที่ไม่เคยลงที่ไหนมาก่อน

คุณเบส คอสเพลเยอร์สาวที่เพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นานแต่มีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ในวันนี้เธอก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ganyu ตัวละครจากเกม Genshin Impact มาให้เราได้ติดตามชมกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นผลงานรีคอสครั้งที่สองของเธออีกด้วย!

“เบสชอบตัวละคร Ganyu มาก ๆ รู้สึกว่าคาแรคเตอร์เหมาะกับเธอดี เลยอยากคอสอีกครั้ง” คุณเบสอธิบายถึงสาเหตุที่รีคอสตัวละครนี้โดยเธอย้ำว่าถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะยังไม่มีตัวละครนี้ในไอดีก็ตาม แต่เธอก็เก็บเพชรรอน้องรีรันต่อไป!

สำหรับผลงานคอสเพลย์ในครั้งนี้ คุณเบสบอกว่าชอบเมคอัพ ชุด วิก โดยรวมทั้งหมดเลย “ด้วยความที่รีคอสด้วย ทำให้รู้สึกว่าเมคอัพรอบนี้เธอพัฒนาขึ้น อีกอย่างคือชอบมู้ดภาพด้วยค่ะ ให้ความรู้สึกละมุนนุ่มฟูมาก ๆ”

แต่จุดที่คุณเบสคิดว่าท้าทายอย่างมากก็คือ ชุดที่แอบใส่ยากพอสมควรนั่นเอง “ด้วยความที่เป็นตัวละครเกนชินอ่ะเนอะ สายวาดสายคอสจะรู้กันดีค่ะว่าชุดตัวละครจากเกมนี้ดีเทลเยอะมว๊ากกกกก แถมชุดของเบสในวันนี้ค่อนข้างโป๊และก็หลวมด้วยค่ะ ต้องคอยระวังตลอดเลย ทำให้เป็นอุปสรรคระหว่างการถ่ายรูปนิดนึง” ซึ่งคุณเบสก็รู้สึกดีใจและภูมิใจกับผลงานคอสเพลย์ในครั้งนี้มาก ๆ เธอหวังว่าแฟน ๆ จะชอบผลงานของเธอและติดตามผลงานของเธอต่อไปในอนาคต!

ก่อนจะปิดท้าย คุณเบสได้เซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยการฝากภาพเซ็ตพิเศษมาให้ทางทีมงาน This Is Game Thailand ด้วย โดยเธอบอกว่านอกจากชุดปกติแล้ว เธอได้คอส Ganyu เวอร์ชั่นชุดกี่เพ้ามาให้ทุกคนได้ชมกันด้วย ซึ่งรูปเซ็ตนี้เธอยังไม่เคยลงโซเชียลที่ไหนเลย เรียกได้ว่า Special Exclusive สุด ๆ เลยทีเดียว และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณเบสที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย Facebook Instagram / Twitter

image 1287
image 1286
image 1285

ภาพ Ganyu เวอร์ชั่นกี่เพ้าสุด Exclusive

image 1284
image 1283
image 1282

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button