คอสเพลย์

คอสเพลย์ Stelle จาก Honkai: Star Rail

มาพร้อมไม้เบสบอลพร้อมลุย!

ถ้าพูดถึงชื่อ Stelle ผู้อ่านหลายคนอาจจะงง ๆ ได้ว่าคือตัวละครใดภายในเกม Honkai: Star Rail แต่ถ้าผู้เขียนเรียกตัวละครนี้ว่า MC หญิง หรือตัวละครหลักหญิง หลายคนคงจะร้องอ๋อทันทีเลยใช่ไหมครับ โดยตัวละครดังกล่าวเป็นตัวละครที่สำคัญอย่างมากภายในเกมนี้ แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ ดีไซน์ตัวละครหลักหญิงของเรานี้ถือได้ว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ จนทำให้เราได้เห็นผลงานคอสเพลย์ตัวละครนี้อยู่เรื่อย ๆ เลยทีเดียว

ล่าสุดผู้ใช้งานเว็บไซต์ miyoushe ที่ชื่อว่า 源源 ได้ออกมาโพสต์ภาพผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น MC หญิง ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่า “เรียบง่ายแต่ดูดี” มาก ๆ จนทำให้ยอดวิวภาพของเธอนั้นทะลุ 31,000 ครั้ง พร้อมกับยอดไลก์มากกว่า 8,600 ครั้ง แถมยังมีคนมอบดาวเกือบ 650 ดวงเลยทีเดียว

และถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจชมภาพผลงานอื่น ๆ ของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.miyoushe.com

image 786
image 787
image 788

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

image 697

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button