คอสเพลย์

คอสเพลย์ Robin จาก One Piece แบบเน้น ๆ ฝีมือ HaneAme

มันจะดีย์เกินไปแล้ว!

HaneAme คอสเพลเยอร์สาวชาวญี่ปุ่นชื่อดัง เป็นที่รู้จักจากคอสเพลย์ที่เน้นความเซ็กซี่และสมจริง โดยล่าสุดเธอได้ปล่อยผลงานคอสเพลย์ Robin จากการ์ตูนชื่อดัง One Piece ออกมาให้ได้ชมกัน

แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็นผลงานของ HaneAme งานของเธอไม่มาในแบบปกติธรรมดาแน่นอน เพราะผลงานของเธอในวันนี้ก็จัดเต็มโชว์ทั้งรูปร่าง และผิวสุดเนียนของเธอให้เราได้ชมกัน ไม่ว่าจะดูมุมไหนก็อิ่มอกอิ่มใจแบบสุด ๆ เลยครับ

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ HaneAme ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ haneame_cos

image 3165
image 3164
image 3163
image 3162
image 3161
image 3160

ในขณะเดียวกัน One Piece Live Action ฉายแล้ววันนี้โดยจะมีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันในซีซั่นแรก ภายในซีรีส์นี้เราจะได้ติดตามเรื่องราวของ Monkey D. Luffy (Iñaki Godoy) กัปตันโจรสลัดผู้ทะเยอทะยานที่ต้องการออกเดินทางไปยังแกรนด์ไลน์ที่อันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานที่เรียกว่า One Piece เพื่อค้นหาสมบัติของเขา Luffy ต้องรวบรวมลูกเรือโจรสลัดที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ และทีมนั้นรวมถึง Nami (Emily Rudd), Roronoa Zoro (Mackenyu), Sanji (Taz Skyler) และ Usopp (Jacob Gibson)

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button