
Teamfight Manager เป็นเกมจำลองสถานการณ์จาก Team Samoyed ที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นโค้ชของทีม eSports คุณต้องบริหารผู้เล่นเพื่อเข้าสู่การแข่งขัน ผู้เล่นจะได้เลือก และแบนฮีโร่เพื่อชิงชัยในการแข่งขัน ฝีมือผู้เล่นเป็นเรื่องสำคัญ แต่ที่สำคัญมากกว่านั้นคือ กลยุทธ์ที่ชาญฉลาดที่จะสามารถชดเชยการขาดทักษะของผู้เล่นแต่ละคนได้
ข้อมูลทั่วไปของเกม (อ้างอิงจาก Steam)
Teamfight Manager เป็นเกมที่คุณจะได้เป็นโค้ชที่จัดการทีมโปรเพื่อเข้าแข่ง eSports ในการแข่งขันอันแสนดุเดือด! คุณจะต้องบริหารจัดการเพื่อช่วยให้ทีมของคุณเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ และใช้กลยุทธ์ที่ดีที่สุดเพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์โลกมาให้ได้!

องค์ประกอบหลัก
ระบบเลือก และแบนฮีโร่! – ค้นหาแชมป์เปี้ยนที่สร้างสุดยอดคอมโบ ในขณะที่ผู้เล่นสามารถแบนแชมเปี้ยนที่คู่แข่งเลือกบ่อย ๆ ได้ เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับทีมตนเอง
ระบบการแข่งขัน – แชมป์เปี้ยนแต่ละตัวจะเข้าแข่งขันแบบ Deathmatch เป็นเวลา 1 นาที ทีมใดฆ่าได้มากที่สุด จะเป็นฝ่ายชนะ
ระบบแชมเปี้ยน – แชมป์เปี้ยนแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน คุณจะต้องพิจารณาเลือกแชมเปี้ยนให้เหมาะสมกับสถานการณ์ เพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้
การจัดการผู้เล่น – คุณสามารถสร้างทีมที่แข็งแกร่งขึ้นได้โดยการสรรหาผู้เล่นที่ดี หรือฝึกฝนผู้เล่นที่มีอยู่ ผู้เล่นแต่ละคนมีความสามารถในการโจมตี / ป้องกัน และระดับความชำนาญในการใช้งานแชมเปี้ยนที่แตกต่างกัน นำเงินทุนของทีม และทักษะของผู้เล่นมาพิจารณาเพื่อจัดการผู้เล่นอย่างมีประสิทธิภาพ
การเติบโตของทีม – คุณสามารถจัดสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับผู้เล่นได้โดยการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก , จัดหาอุปกรณ์ให้กับทีมของคุณเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และสร้างสภาพแวดล้อมที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้เล่นชั้นนำแสดงฝีมือได้ดีที่สุด
Teamfight Manager วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Steam ในราคา 189 บาท หากผู้อ่านคนใดสนใจซื้อเกมนี้ไปเล่น ก็สามารถมาซื้อได้ที่ข้างล่างนี้ได้ทันทีครับ










