PS5SwitchXBOXคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Resident Evil Veronica เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

การเดินทางของ Claire Redfield ยังไม่สิ้นสุดเมื่อเธอพบกับฝันร้ายครั้งใหม่

ภายในงาน Summer Game Fest ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา CAPCOM ได้ประกาศเปิดตัวเกมเวอร์ชันรีเมคของ Resident Evil CODE: Veronica อย่างเป็นทางการ โดยได้รับการปัดฝุ่นใหม่ด้วยเอนจิ้นพัฒนาที่ทันสมัย ขยายความเนื้อเรื่อง และปรับปรุงเกมเพลย์ พร้อมมอบความสยองให้กับทุกคนในปีหน้า เรียกได้ว่าเปิดงานด้วยพรีเมียร์ที่ทำให้ทุกคนตื่นเต้น ว่าแล้วมาชมตัวอย่างแรกกันเลยดีกว่า

เกี่ยวกับ Resident Evil Veronica

ภาคต่ออย่างเป็นทางการของ Resident Evil 2 ที่ให้เรารับบทเป็น Claire Redfield ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ไวรัสระบาดในเมือง Raccoon City ที่ยังเดินหน้าตามหาพี่ชายอย่างไม่ลดละถึงปารีส จนกระทั่งโดน Umbrella จับส่งมายังเกาะอันเป็นที่ตั้งของคุกเพื่อลงโทษพนักงานที่ทำผิดก่อนจะพบว่าในเกาะดันเต็มไปด้วยซอมบี้ เธอและเพื่อนร่วมชะตากรรม Steve จึงต้องหาทางหนีออกมาให้ได้

ตัวเกมได้รับการพัฒนาใหม่ด้วยเอนจิ้น REX Engine ที่จะทำให้งานภาพออกมาสวยงามสมจริง นอกจากนั้นแล้วยังมีการออกแบบตัวละครใหม่ พร้อมด้วยระบบการเล่นที่ทันสมัยที่จะทำให้ประสบการณ์เอาตัวรอดสยองขวัญเหนือชั้นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความวังเวงของเกาะ Rockfort ที่มีผู้รอดชีวิตไม่กี่คน หรือจะเป็นศูนย์วิจัยแอนตาร์กติกาที่จะเป็นจุดไคลแม็กซ์ของเกมชวนให้เราได้ตื่นเต้นกัน

เกี่ยวกับ Resident Evil Veronica
เกี่ยวกับ Resident Evil Veronica
เกี่ยวกับ Resident Evil Veronica
เกี่ยวกับ Resident Evil Veronica

ตัวเกมเปิดให้เล่นบน PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch 2 และ PC ในปี 2027 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้า Steam ในอนาคต สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่ เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและความเคลื่อนไหวสนุกๆ จากวงการเกมเช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักข่าวเกมที่แต่งตัวโป๊ที่สุดในประเทศไทย
Back to top button