
หลังจากที่ประกาศแพลตฟอร์มที่จะลงแล้ว Dead Alliance ก็ไม่หยุดนิ่ง ปล่อยภาพ Screenshots ออกมาต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้มี 5 ภาพด้วยกัน
ภาพที่ปล่อยออกมาแสดงให้เห็นว่าเราสามารถควบคุมฝูงซอมบี้ให้ไปโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้ นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นฝูงซอมบี้จำนวนมากด้วย


เกม Dead Alliance ที่เกิดจากการรวมทีมของ Maximum Games, Psyop Games และ IllFonic ซึ่งเกมนี้จะมีทั้งโหมดเล่นคนเดียวและ ทีม 4 vs 4 โดยจะมีโหมดการเล่นต่างๆ เช่น Team Deathmatch, Free for All, King of the Hill, และ Capture and Hold ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ได้เต็มที่ รวมถึงจะมีอุปกรณ์ที่ใช้ควบคุมซอมบี้มาให้ใช้กันด้วย


หากใครสนใจและซื้อเกมให้ทันโปรโมชั่น Day One ที่จะจัดขึ้น ผู้เล่นจะได้รับ ไอเทมพิเศษและ Perk เพื่อไปใช้เล่นใน Multiplayer ไปฟรีๆ ครับ

![[มีสปอยล์] ผู้ออกแบบไขคำตอบที่มอนสเตอร์ในเกม Silent Hill 2 ถึงมีแต่ผู้หญิง 7 [มีสปอยล์] ผู้ออกแบบไขคำตอบที่มอนสเตอร์ในเกม Silent Hill 2 ถึงมีแต่ผู้หญิง](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2024/11/04-sh2_M-419x220.jpg)






