PS4PS5XBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

Call of Duty: Black Ops 7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในงาน Gamescom ONL 2025!

กำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

เวลาที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว – Call of Duty: Black Ops 7 ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในงาน Gamescom Opening Night Live 2025!
ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดย Black Ops 7 จะพาผู้เล่นออกเดินทางสู่ประสบการณ์เหนือจินตนาการ กับโหมด Co-Op Campaign ที่ล้ำสมัยที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Black Ops มาพร้อมโหมด Multiplayer ขนาดใหญ่ที่มี 18 แผนที่ตั้งแต่วันแรก และการกลับมาของโหมด Round-Based Zombies กับบทใหม่สุดสยอง

ชมตัวอย่างวิดีโอการเปิดตัวได้ที่นี่

และนี่คือสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้:

Black Ops 7 Multiplayer

  • เนื้อหามหาศาลตั้งแต่วันแรก: 16 แผนที่ 6v6 (13 แผนที่ใหม่ + 3 แผนที่คลาสสิกจาก Black Ops 2) พร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ใหม่อีก 2 แผนที่ รวมออกแบบกราฟิกและการเล่นที่สมบูรณ์ที่สุดในซีรีส์
  • อาวุธอนาคตใกล้ปี 2035: ระบบอาวุธและอุปกรณ์ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมดในทุกดีเทลให้เข้ากับยุคสมัย
  • ระบบ Overclock: Scorestreaks, Field Upgrades และ Equipment สามารถอัปเกรดได้ ยิ่งใช้บ่อยยิ่งเก่งขึ้น ทำให้ทุกแมตช์กลายเป็นก้าวสำคัญสู่ศักยภาพสูงสุด
  • Perks และ Hybrid Combat Specialties: ผสมผสาน Perks เพื่อสร้างสไตล์การเล่นใหม่ ๆ และพลังเสริมที่ทรงพลัง
  • ระบบ Omnimovement ระดับใหม่: เพิ่มการเคลื่อนไหวสุดล้ำอย่าง Wall Jump และอื่น ๆ เปิดมิติใหม่ในการเล่น
  • โหมด Skirmish: การต่อสู้ 20v20 สุดเร้าใจ รวมภารกิจหลายรูปแบบ ความสามารถใหม่ เช่น wingsuit และ grappling hook พร้อมสงครามยานพาหนะสุดมันส์

Black Ops 7 Zombies

  • Round-Based Zombies กลับมาอีกครั้ง พร้อมระบบการใช้ยานพาหนะข้ามโลเคชันขนาดใหญ่
  • When Crews Collide: เรื่องราว Dark Aether สานต่อโดยทีม Black Ops 6 ที่เผชิญหน้ากับเวอร์ชันอีกมิติของฮีโร่ต้นฉบับ Richtofen, Nikolai, Takeo และ Dempsey
  • โหมด Survival: กลับมาอีกครั้งหลังจาก Black Ops 2 เน้นการเอาตัวรอดจากคลื่นซอมบี้
  • Dead Ops Arcade 4: โหมดใหม่สุดวุ่นวาย พร้อมอาวุธใหม่และสนามต่อสู้หลากหลาย เล่นได้ทั้งโซโลและทีม

สิทธิพิเศษสำหรับการพรีออเดอร์

  • สิทธิเล่น Beta ล่วงหน้า: Beta ของ Black Ops 7 จะมีขึ้นวันที่ 2–8 ตุลาคม โดยผู้ที่พรีออเดอร์และสมาชิก Game Pass ที่มีสิทธิ์ จะสามารถเข้าเล่นตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม
  • Reznov Challenge Pack: พรีออเดอร์ดิจิทัลหรือสมัคร Game Pass แผนที่ร่วมรายการ จะได้ชุด Reznov Challenge Pack ใน Black Ops 6 และ Warzone พร้อมทำภารกิจเพื่อปลดล็อกสกินเพิ่มเติม
  • Operator Collection: พรีออเดอร์ Vault Edition รับ 4 Operators – Karma, Harper, T.E.D.D., และ Reaper EWR-3 ให้เล่นได้ตั้งแต่ Beta จนถึงวันวางจำหน่าย
  • Mastercraft Weapon Collection: Vault Edition ยังมาพร้อม 5 แบบอาวุธ Mastercraft ดีไซน์พิเศษพร้อมอนิเมชันสุดอลัง ใช้ได้ตั้งแต่ Beta จนถึงวันเปิดจริง
  • ของแถมอื่น ๆ จาก Vault Edition: รวม 8 Ultra GobbleGums สำหรับ Zombies, คอนเทนต์ BlackCell หนึ่งซีซันเต็ม และ Permanent Unlock Token สำหรับปลดล็อกไอเท็มใน Black Ops 7

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บล็อก Call of Duty ที่นี่ และ ทั้งในส่วนการเปิดตัวและพรีออเดอร์ พร้อมชมภาพสกรีนช็อตและ Fact Sheet ของเกมที่นี่

Back to top button