ข่าวพีซี

เผยคะแนน UNCHARTED: Legacy of Thieves Collection เวอร์ชั่น PC จากสื่อนอก

ยังคงทำผลงานได้โดดเด่นไม่เปลี่ยน

หลังจากที่เป็น Exclusive บน PlayStation มาพักใหญ่ ๆ ล่าสุด เกม UNCHARTED 4: A Thief’s End และ UNCHARTED: The Lost Legacy ก็ถูกมัดแพ็ครวมทำรีมาสเตอร์ออกมาให้เราได้เล่นกันบน PC ภายใต้ชื่อ UNCHARTED: Legacy of Thieves Collection โดยล่าสุดทางสื่อนอกได้เปิดเผยคะแนนรีวิวออกมาให้เราได้ติดตามกันอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่าคะแนนของเกมนี้ยังคงท่วมท้นเช่นเดิม

Imogen Mellor จาก PC Gamer ได้ให้คะแนนเกมนี้อยู่ 91/100 ซึ่งนักเขียนคนนี้ก็ยืนยันว่าการผจญภัยของ Nathan Drake ยังคงยืนหนึ่งเหมือนเคย ซึ่งก็ตรงกับ Mark Steighner จาก COGconnected ที่ให้คะแนน 88/100 และ Eric Hauter จาก Gaming Nexus ที่ให้ 9.5/10

ในขณะที่ Adam Cook จาก God is a Geek ให้คะแนนเกมนี้ไว้เต็ม 10 โดยเขาระบุว่า “เกมระดับท็อปสองเกมมารวมกันในแพ็คเกจเดียวกันกับ PS5 แถมยังรองรับการเล่นผ่าน Steam Deck มันจะมีอะไรตำหนิได้ล่ะ” นอกจากนี้ทาง David Burdette จาก GamingTrend ได้ระบุว่า “การที่เราสามารถเล่นเกมใดเกมหนึ่งบนแพลตฟอร์มไหนก็ได้มันคือสุดยอดที่สุดแล้ว และถ้ายิ่งเกมนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมก็ยิ่งดียิ่งขึ้นไปอีก และสิ่งนี้เองทำให้ UNCHARTED: Legacy of Thieves Collection เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกที่เป็นมาสเตอร์คลาส ยินดีกับผู้เล่น PC ที่ได้สัมผัสกับสุดยอดเกมของ PS อย่างดีที่สุด”

สำหรับค่ายอื่น ๆ ได้ให้คะแนนไว้ดังนี้ครับ

Attack of the Fanboy 4/5

Push Square 8/10

Gaming Nexus 9.5/10

PlayStation Universe 9.5/10

Gameblog 8/10

Twinfinite 5/5

PCMag 4/5

Gamersky 9/10

GamingBolt 9/10

PSX Brasil 90/100

SECTOR.sk 9/10

Game Revolution 9/10

หากผู้อ่านคนใดยังไม่ได้อ่านรีวิวของทางเว็บไซต์ ThisisGame Thailand ก็สามารถมาอ่านได้ที่นี่ครับ

เผยคะแนน UNCHARTED: Legacy of Thieves Collection เวอร์ชั่น PC จากสื่อนอก
ที่มา
opencritic

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button