Uncategorized

BNB Heroes เกม Play to Earn

BNB Heroes เป็นเกมแนวสะสมฮีโร่ ต่อสู้กับบอส พร้อมรับรางวัลเป็นเหรียญ BNB โดยเกมนี้ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Binance , Marketwatch , PancakeSwap เป็นต้น

ภาพรวมของเกม

หลายปีก่อน กองกำลังไม่ทราบชนิดบุกดินแดนของเราจากทางใต้ พวกมันถูกเรียกว่า Red Skulls ที่นำโดย Vicious Commander คุณได้รับมอบหมายจากกษัตริย์ BNB ให้สร้างฐานที่มั่นทางตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อตอบโต้ศัตรู! ถึงเวลารับสมัครฮีโร่เหล่านี้และต่อสู้กับกองทัพ Red Skulls พร้อมรับรางวัลจาก BNB King

องค์ประกอบหลักของเกม

รวบรวมเหล่าฮีโร่ – ถึงเวลารับสมัครเหล่าฮีโร่สุดแข็งแกร่งเพื่อเข้าต่อสู้กับกองทัพศัตรูที่ต้องการบดขยี้คุณให้ราบคาบ ส่งฮีโร่ของเราไปต่อสู้เพื่อรับรางวัลเป็น BNB และ XP ยิ่งเลเวลตัวละครสูงมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ทำรายได้สูงขึ้นตามไปด้วย

อัปเกรด – ระบบการเผาเหรียญที่ผู้เล่นจะได้อัปเกรดสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ มากมาย เช่น BNB vault ที่จะทำให้ได้รางวัลในการเล่นเกมสูงขึ้น , Town Inn ลดคูลดาวน์ในการทำภารกิจ และฟื้นฟู HP ฮีโร่ได้เร็วขึ้น , Barracks ที่ทำให้ฮีโร่เราได้ XP มากขึ้น และ Training Groud ที่ทำให้ฮีโร่โหดขึ้น!

การทำเงินภายในเกม

สำหรับวิธีการหาเงินจากเกมนี้ก็เรียกว่าทำได้ไม่ยากเลยทีเดียวครับ อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะต้องมีต้นทุนสักเล็กน้อย นั่นก็คือผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นจากการซื้อ BNBH เสียก่อน จากนั้นนำ BNBH ที่ได้ไปสร้างฮีโร่ภายในเกม โดย 1 ไอดีสร้างได้ 5 ตัวละครเท่านั้น (ฉะนั้นจากประเด็นนี้ก็ชัดเจนแล้วว่าผู้เล่นจะต้องมีเงินลงทุน สายฟรีไม่สามารถเล่นได้ครับ) จากนั้นก็นำฮีโร่เข้าต่อสู้ภายในเกม, ทำภารกิจเนื้อเรื่อง และล้มบอส เพื่อรับเหรียญ BNB ไปใช้งาน

ระบบเหรียญภายในเกม

BNB Heroes เป็นเกมที่สร้างขึ้นบน Binance Smart Chain (BSC) ซึ่งให้รางวัลแก่ผู้เล่นโดยตรงเป็น BNB โดยผู้เล่นจะใช้ BNB Hero Token (BNBH) เพื่อรับสมัครฮีโร่ เพิ่มเลเวล อัปเกรดสิ่งปลูกสร้าง ซื้อไอเทมต่าง ๆ และทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลใน BNB ซึ่ง BNBH Token เปิดตัวบน Pancakeswap

แผนการพัฒนาเกม

สำหรับในตอนนี้เกม BNB Heroes ได้เปิดให้เล่นกันแล้วในวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ตัวเกมจะเพิ่มเนื้อเรื่องบทที่ 2-4 มาให้ผู้เล่นได้เล่นกัน

นอกจากนี้เกมจะเปิดให้ผู้เล่นได้ Stake เหรียญในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2022 พร้อมกับเปิดให้ทดสอบเล่นโหมด PvP ด้วยเช่นกัน

หากผู้อ่านคนใดต้องการเล่นเกมนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://bnbheroes.io/

อนึ่ง เป้าหมายในข่าวนี้คือการเผยแพร่ภาพรวมของเกมให้ได้ทราบกันเท่าน้ัน ไม่ได้มีเจตนาชักชวน หรือชี้นำในการลงทุนแต่อย่างใด

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button