เทคโนโลยี

เผยโฉม Infinite Drive เกมแข่งรถตัวใหม่พร้อมระบบ NFT

เตรียมปล่อยให้เล่นกันในช่วงไตรมาสที่ 4 ปีนี้

เผยให้เราได้เห็นกันอีกหนึ่งเกมที่แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนว่าจะมีการพัฒนาตัวเกมออกมาให้อยู่ในรูปแบบของ metaverse กับเกมที่มีชื่อว่า Infinite Drive เกมแข่งรถเกมแรกที่จะผสานเข้ากับโลกแห่งอนาคต มาพร้อมกับรถให้เลือกมากกว่า 150 คัน ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ จาก 20 ค่ายดัง พร้อมโอกาสในการเล่นแบบ play to earn เพื่อคว้ารางวัลที่อยู่ในรูปแบบ NFT

แม้ว่าตัวเกมจะชูจุดเด่นในเรื่องของการเล่นเพื่อได้รางวัลในรูปแบบ NFT ตามปกติผู้เล่นน่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายบางอย่างก่อนที่จะเข้าไปเล่นได้ อย่างไรก็ตามเราสามารถที่จะเข้าไปสนุกกับการแข่งรถได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องที่จะต้องมี NFT ครอบครองของตัวเอง ตัวเกมจะปล่อยออกมาบนสมาร์ทโฟนให้ได้เล่นกันในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2022

ทางหัวเรือของบริษัทที่อยู่เบื้องหลังเกม Infinite Drive อย่าง Stephane Baudet CEO ของ Tiny Digital Factory เผยว่าพวกเขามีประสบการณ์ในการสร้างเกมแนวขับรถมากว่า 20 ปี และในช่วงที่ทุกอย่างเปิดกว้าง การนำ web3 มาใช้งานจะช่วยเพิ่มโอกาสให้กับผู้เล่น ได้สามารถคว้ารางวัลกับรถคู่ใจได้

รูปแบบการเล่นในตอนนี้เท่าที่พบภายในคลิปโปรโมท Infinite Drive สิ่งที่ดูจะแตกต่างจากเกมแข่งรถอื่น ๆ คงเป็นการเลือกใช้งานระบบ play to earn และ NFT มาใช้งาน ส่วนสิ่งอื่น ๆ ไม่ได้แตกต่างจากเกมแข่งรถทั่วไปนัก ก็ต้องมาติดตามกันว่าผลลัพธ์ของมันจะออกมาเป็นเช่นไร

เว็บไซต์ทางการ : https://infinitedrive.net/

ที่มา
pocketgamer

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button