เทคโนโลยี

Valve สามารถส่งมอบ Steam Deck เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

สัญญาณดีที่อาจหมายถึงการผลิตที่เพียงพอต่อตลาดแล้ว

สัญญาณดีออกมาให้เราเห็นกันอีกแล้วสำหรับเครื่องเล่นเกม Steam Deck ที่ล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่าทาง Valve ได้ส่งอีเมลแจ้งเตือนผู้ที่คาดว่าจะได้รับตัวเครื่องในไตรมาสที่ 3 ในตอนนี้มีโอกาสที่จะได้รับเร็วขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่ทางบริษัทสามารถที่จะผลิตตัวเครื่องได้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

ทาง Valve ได้ทำการโพสข้อความบน Twitter อย่างเป็นทางการว่าพวกเขาพึ่งจะทำการส่งอีเมลให้กับผู้ที่คาดว่าจะได้รับตัวเครื่องในไตรมาสที่ 2 กลุ่มสุดท้ายไปเรียบร้อยแล้ว และตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นไป จะเริ่มทำการส่งอีเมลให้ทำรายการยืนยันคำสั่งซื้อให้กับผู้ที่คาดว่าจะได้รับตัวเครื่องในไตรมาสที่ 3 ต่อเนื่องทันที ซึ่งหลังจากที่ได้รับจะมีเวลา 72 ชั่วโมงในการชำระเงินและตรวจสอบที่อยู่ในการจัดส่ง

image 614

นอกจากนี้ยังได้มีการยืนยันอีกว่าทาง Valve จะเริ่มจัดส่งตัวเครื่องเป็น 2 เท่าจากที่เคยเป็นมาในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งอาจจะพอสรุปได้ว่าพวกเขาสามารถที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องของการผลิตตัวเครื่องไปได้แล้วก็เป็นได้ ส่วนใครที่เป็นผู้ที่สั่งจองไปและคาดว่าจะได้รับตัวเครื่องในไตรมาสที่ 2 แต่ยังไม่ได้รับอีเมลแจ้งเตือน พวกเขาแนะนำให้ตรวจสอบอีเมลให้ละเอยีด หรือหากไม่เจอจริง ๆ สามารถติดต่อไปที่หน้าสนับสนุนของ Steam Deck ได้

ตัวเครื่องถือว่าประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของยอดขายและกระแสวิจารณ์ อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมามีการอัปเดตสิ่งใหม่ ๆ เข้าไปให้ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นอยู่ตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจหากจะมีข่าวลือออกมาว่าทาง Valve อยู่ในระหว่างการวางแผนพัฒนาเครื่องรุ่นถัดไปแล้ว

ที่มา
PCGamer

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button