เทคโนโลยี

Samsung เผลอปล่อยกำหนดวันเปิดตัว Galaxy S23 อย่างไม่ตั้งใจ

ตรงกับข่าวที่ลือกันว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2023

ในตอนแรกเราได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับกำหนดเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของทาง Samsung อย่าง Galaxy S23 ออกมาในรูปแบบของข่าวลือกันไปแล้ว แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าข้อผิดพลาดจากทีมงานจะทำให้เราได้รับทราบวันเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กันเป็นที่เรียบร้อย

จากข้อมูลที่มีการเปิดเผยออกมาผ่านโปสเตอร์ซึ่งในภายหลังได้ถูกลบออกไป พบว่า Galaxy S23 จะมีการเปิดตัวภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ตามที่เคยมีข่าวลือหลุดออกมาก่อนหน้า ที่มาของความผิดพลาดเกิดจากหน้าเว็บไซต์ของ Samsung ในประเทศโคลอมเบียได้เผลอนำภาพกำหนดเปิดตัวปล่อยออกมาในหน้าเว็บไซต์

image 764

ภาพที่ปล่อยออกมาพอจะบอกใบ้เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นภายใน Galaxy S23 อย่างเช่นสีของตัวเครื่องที่ในรูปเราได้เห็นกันแน่ ๆ อย่างสีดำ แต่ใบไม้ที่อยู่ตามมุมอย่างสีเขียวและม่วงก็อาจเป็นหนึ่งในสีได้ เช่นเดียวกับเซ็นเซอร์กล้องที่ให้มา 3 ตัว ที่น่าจะเป็นจำนวนเริ่มต้นของ Galaxy S23

คาดว่าภายในงาน Galaxy Unpacked เมื่อเข้าสู่ช่วงท้ายจะมีการเปิดรับการสั่งซื้อล่วงหน้าทันที คาดว่าน่าจะใช้เวลาสองสัปดาห์ในการเตรียมส่งมอบให้กับลูกค้ากลุ่มแรกที่ทำการสั่งซื้อ และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในเดือนเดียวกัน

ที่มา
WCCFTECH

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button