เทคโนโลยี

เผยโฉมหูฟัง TWS รุ่นพิเศษสำหรับชาวคอนโซล Razer Hammerhead HyperSpeed

พร้อมวางจำหน่ายภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

Razer ได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สาย TWS รุ่นใหม่พิเศษสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่โดยเฉพาะอย่าง Razer Hammerhead HyperSpeed ที่มีให้เลือกทั้งสองรุ่นใหม่ว่าจะเป็นสาย Xbox หรือ PlayStation ด้วยราคา $149.99 (ประมาณ 5,700 บาท) พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้

ความพิเศษของหูฟังรุ่นนี้คือการเลือกใช้งานธีมสีภายนอกให้เข้ากับคอนโซลอย่าง PlayStation ตัวหูฟังและเคสจะเป็นสีขาวตัดน้ำเงิน ขณะที่ Xbox ใช้งานธีมสีดำตัดสลับกับเขียว มาพร้อมกับระบบ Active Noise Cancellation เช่นเดียวกับระบบไฟ Chroma RGB พร้อมกับสายสำหรับแปลง USB-C เป็น USB-A ในอุปกรณ์ที่ไม่มีพอร์ต USB-C

image 774

การเชื่อมต่อหลักของหูฟังรุ่นนี้จะใช้งานสัญญาณ Bluetooth 5.2 เป็นหลัก ควบคู่ไปกับคลื่น 2.4GHz  (อย่างหลังจะใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีปัญหาในการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth) เราสามารถที่จะใช้งานได้สูงสุด 30 ชั่วโมงรวมเวลาที่ชาร์จผ่านตัวเคสเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามหูฟังเมื่อชาร์จเต็มอยู่ได้นาน 8 ชั่วโมง

ใครที่สนใจเตรียมตัวกันเอาไว้ได้เลยคาดว่าภายในบ้านเราน่าจะมีการวางจำหน่ายอย่างแน่นอน จากราคาและความเอนกประสงค์แล้ว น่าจะเข้ามาเป็นหูฟังรุ่นฮิตได้ไม่ยากนัก

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button