เทคโนโลยี

TCL เผยข้อมูลที่อาจเกี่ยวข้องกับ PS5 Pro และ Xbox Series X รุ่นใหม่

รองรับการแสดงผล 8K มีโอกาสได้เห็นเร็วสุดในปี 2023

มีข้อมูลที่ต้องฟังหูไว้หูออกมาอีกครั้ง ซึ่งข่าวในครั้งนี้เกี่ยวข้องกับความเคลื่อนไหวของคอนโซลจากทั้งสองค่ายไม่ว่าจะเป็น PlayStation 5 Pro หรือ Xbox Series X|S รุ่นใหม่ ที่มีข้อมูลออกมาว่าจะทำการเปิดตัวในระหว่างปี 2023 – 2024 ตามข้อมูลที่หลุดออกมาจากทาง TCL

สำหรับภาพที่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้มาจากงานนำเสนอของ TCL บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ภายในสไลด์ที่มีการนำเสนอมีอยู่สไลด์หนึ่งที่น่าสนใจ โดยเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับยุคสมัยของเครื่องเล่นเกมคอนโซลในปัจจุบัน ถุกอย่างก็ดูปกติยกเว้นส่วนสุดท้ายเกี่ยวกับ Gen 9.5 ที่มีการเผยข้อมูลในอนาคตออกมา

image 1119

จากข้อมูลที่เราได้เห็นพบว่าจะมีการเปิดตัว Xbox Series X|S และ PS 5 Pro รุ่นใหม่ออกมาในระหว่างปี 2023 – 2024 รองรับการแสดงผลในระดับ 8K 120Hz ขณะที่ชิปกราฟิกภายในใช้งานเป็น RX7700XT ที่ทำให้ข้อมูลในส่วนนี้น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นมีที่มาจากข่าวลือก่อนหน้าที่ทาง Sony อาจเปิดตัวเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ หลังจากที่มีผู้ไปพบการจดทะเบียนโมเดลใหม่อย่าง CFI-1200

อย่างไรก็ตามก็ยังคงต้องบอกว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น การออกมาเปิดเผยข้อมูลออกมาจากทาง TCL ครั้งนี้อาจเป็นเพียงแค่การคาดเดาเท่านั้นว่าอาจจะเกิดขึ้นจริง มันอาจจะไม่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่มีการนำเสนอก็เป็นได้

ที่มา
gamesradar

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button