เทคโนโลยี

Opera นำ Gemini ของ Google มาใช้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Aria AI

ยกระดับความสามารถในการทำงานให้เทียบเท่า

Opera ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้เบราว์เซอร์ด้วยการผสานรวมโมเดล AI อันทรงพลังอย่าง Gemini ของ Google เข้ากับส่วนขยาย Aria AI ที่มีอยู่เดิม ความร่วมมือครั้งนี้มอบประโยชน์มากมายให้กับผู้ใช้ Opera

อย่างแรกความแม่นยำของข้อมูลจะได้รับการปรับปรุง เนื่องจาก Gemini เน้นที่ประสิทธิภาพสูงและการมอบข้อมูลที่ทันสมัยที่สุด ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าคำถามต่าง ๆ จะได้รับการตอบกลับด้วยข้อมูลที่แม่นยำและเป็นปัจจุบัน

RtlkGpgOxp9nXm0Y3qpmf2 EO1eOcVRU4TQOcFOjPnU X9NI lfLjDLZu5a3yA2L8RGjhlQeE3wfHN1SPggRyORJ3SSTX3TGdkJFS4mJtsyayvreVYOK6AltEcwN8HQVRRX oDLCnvwXQQ9TH9bkWY8

นอกจากนี้ รูปแบบการตอบสนองของ Aria กำลังจะเปลี่ยนไป เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนให้การตอบสนองที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยจะช่วยทำให้ AI ของบริษัทสามารถตอบสนองได้ใกล้เคียงกับ Gemini และ ChatGPT

ขณะเดียวกัน Aria ยังสามารถที่จะเลือกโมเดลในการตอบกลับให้เหมาะกับคำถามที่ได้รับให้ตรงความต้องการยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับการตอบสนองที่ถูกต้องกว่าเดิม

การผสานรวมกันในนี้ต่อยอดจากความสัมพันธ์ที่ยาวนานระหว่าง Opera กับ Google AI ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Aria ได้รับความสามารถในการสร้างรูปภาพโดยตรงภายในเบราว์เซอร์โดยใช้โมเดล Imagen 2 ของ Google

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button