เทคโนโลยี

Huawei อาจทำการเปิดตัว Mate 50 Pro ภายในปีนี้

เผยทิศทางตัวเครื่องที่อาจได้เห็น

Huawei อาจจะมีการเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นสานต่อของ Mate 40 Pro ในอีกไม่ช้าภายในปีนี้ หลังจากที่ในปีก่อนได้มีการเลื่อนการเปิดตัวไปอย่างไม่มีกำหนด จากข้อมูลที่มีการเปิดเผยออกมาล่าสุดเผยให้เราได้เห็นความเป็นไปได้ของตัวเครื่อง ที่อาจจะมาพร้อมกับชิปเซ็ตให้เลือกสองรุ่นคือ Snapdragon 8 Gen 1 และ Kirin 9000

อย่างไรก็ตามมีโอกาสเช่นกันที่ตัวเครื่องอาจจะยังไม่รองรับการใช้งานการใช้งาน 5G เหมือนกับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อน คาดว่าจะเป็นการใช้งานชิปเป็น SM8425 โดยที่ในตอนนี้ได้มีการปล่อยภาพที่คาดว่าเป็นกระจกป้องกันรอยที่ถูกออกแบบมาสำหรับตัวเครื่อง Huawei Mate 50 Pro ออกมาให้เราได้เห็นแล้ว

image 606

จากภาพเราจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องมีการใช้งานหน้าจอที่มีรอยบากแทนที่จะเป็นการใช้งานหน้าจอแบบ punch hole ซึ่งในจุดนี้เป็นอะไรที่แปลกไม่น้อย เพราะในปัจจุบันการออกแบบหน้าจอตัวเครื่องแบบนี้ที่เด่น ๆ เราน่าจะนึกถึงทาง iPhone เพียงเจ้าเดียว แม้ว่ารอยบากจะดูไม่ได้ใหญ่มากแต่ออกไปทางกว้างแทน

ต้องมาติดตามกันว่าเราจะได้เห็นการเปิดตัว Huawei Mate 50 Pro ออกมาให้เราได้เห็นกันจริง ๆ หรือไม่ภายในปีนี้ และเราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจจากตัวเครื่องมากน้อยเพียงใด หลังจากทิ้งช่วงระยะเวลาไปจาก Mate 40 Pro ที่เปิดตัวในปี 2020 ไปพอสมควร

ที่มา
notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button