เทคโนโลยี

Sony เปิดตัว Sony Bravia XR TV อุปกรณ์ที่เหมาะกับการเล่นร่วมกับ Final Fantasy VII Rebirth มากที่สุด

รองรับการปรับแต่งโหมดการแสดงผลในเกมอัตโนมัติ

เตรียมพร้อมรับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้นกว่าเดิมสำหรับใครที่เป็นแฟนเกม Final Fantasy เนื่องจากมีการประกาศความร่วมมือกันระหว่าง Sony และ Square Enix ออกมาเพื่อทำให้ Sony Bravia XR TV กลายเป็นอุปกรณ์ที่รองรับและเหมาะสมกับการใช้งานเล่นร่วมกับตัวเกม Final Fantasy VII Rebirth มากที่สุดซึ่งจะเปิดให้เล่นในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้

แม้ว่าการเล่นผ่าน Sony Bravia XR TV จะไม่ได้มอบสิทธิพิเศษภายในเกม แต่มันสามารถช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นในแง่ของสิ่งที่ถูกแสดงผลออกมาได้ ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ Auto HDR Tone Mapping ที่จะทำการตั้งค่าการแสดงผลของตัวเกมให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นฟีเจอร์ Auti-Genre Picture Mode ที่จะทำการสลับโหมดการแสดงผลของภาพในหน้าจอระหว่าง Standard และ Game สำหรับการแสดงผลเวลาที่มีคัตซีนกับระหว่างที่เป็นส่วนของระบบการเล่นให้อัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Cognitive Processor XR ที่จะทำการวิเคราะห์และปรับภาพเนื้อหาที่อยู่ในหน้าจอให้เหมาะกับสายตาของผู้เล่น ขณะเดียวกันยังมีฟีเจอร์ด้านการเล่นเกมอย่าง VRR, ลดการเบลอของหน้าจอ หรือจะเป็นการแบ่งจอออกเป็นสองส่วนให้ใช้งาน

การร่วมมือกันระหว่าง 2 บริษัททำให้เราได้เห็นการเปิดตัวอุปกรณ์ที่อาจจะบอกว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานเล่นคู่กันไม่ว่าจะเป็น Sony Bravia XR TV และ Final Fantasy VII Rebirth ในท้ายที่สุด

ที่มา
gamerant

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button